Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Blue Ceramic

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/01/2023

Năm 2022 là một năm để lại rất nhiều điều đặc biệt và lắng đọng cho thế giới đồng hồ. Và để kết thúc năm 2022, những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất và những gì tuyệt vời nhất sẽ được vinh danh. Và lần này, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Blue Ceramic là cái tên sẽ được nhắc đến. Khi mà nó sở hữu cho mình một phong cách thiết kế cực kỳ sang trọng và thể thao cũng như màu sắc vô cùng ấn tượng tạo được sự lôi cuốn cho người dùng.

Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Blue Ceramic

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Blue Ceramic

Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar là chiếc đồng hồ tuyệt vời khi được tạo ra bởi vì nó kết hợp hai trong số những sáng tạo cốt lõi của thương hiệu. chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp do Gérald Genta thiết kế mang tính biểu tượng đã khai sinh ra một loại đồng hồ hoàn toàn mới. Cho đến ngày nay, chiếc đồng hồ quan trọng nhất từng được thiết kế và bộ máy lịch vạn niên tự động siêu mỏng đã cứu Audemars Piguet trong Cuộc khủng hoảng thạch anh. 

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Blue Ceramic

Điều tuyệt vời nhất về Lịch vạn niên Royal Oak là mỗi phiên bản của nó, kể từ lần đầu tiên được thiết kế vào năm 1984 bởi Jacqueline Dimier, cho thấy nó là bức tranh hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo độc đáo cùng với những điểm nhấn hoàn toàn mới mẻ để tạo ra một xu hướng mới. Tạo ra một chiếc đồng hồ mà gần như bất kỳ ai khi nhìn vào cũng muốn sở hữu ngay lập tức.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Blue Ceramic

Hóa thân mới nhất trong gốm xanh lam cũng làm được điều đó trên chiếc đồng hồ được xem là hoàn hảo này. Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Blue Ceramic lấp lánh trên cổ tay theo cách gợi nhớ đến một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc thế giới mới, biến chiếc đồng hồ thành một trong những tác phẩm nghệ thuật hiện đại và sang trọng hơn hẳn cùng màu sắc độc đáo của mình. Thật xứng đáng khi đây là một trong những chiếc đồng hồ được vinh donah là tuyệt vời nhất của năm 2022.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo