Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore kỷ niệm 30 năm 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/07/2023

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Royal Oak Offshore (ROO), Audemars Piguet đã ra mắt năm mẫu đồng hồ cỡ trung đến người tiêu dùng với kích thước 37 mm, đặc biệt với kiểu dáng dành riêng cho phụ nữ. Đây là những chiếc đồng hồ theo phong cách táo bạo, sáng tạo và sang trọng đặc trưng của thương hiệu, những chiếc Offshores mới nhất có sẵn trong nhiều loại chất liệu và kiểu dáng, đảm bảo luôn có thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích của khách hàng.

Royal Oak Offshore Music Edition 37 mm
Royal Oak Offshore Music Edition, nổi bật với vỏ gốm đen 37 mm. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái để kỷ niệm sự hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau với tư cách là đại sứ thương hiệu, Phiên bản Âm nhạc giới thiệu mặt số màu cầu vồng với hoa văn cân bằng, tạo cho nó một thiết kế bất đối xứng không giống như mặt số dạng băng hình học điển hình. 

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore ckỷ niệm 30 năm 

Bên trong đồng hồ là bộ máy Cal. 5909, một phiên bản không có ngày của Cal. 5900 đã được giới thiệu trong ở Royal Oak 37 mm vào năm ngoái. Các bộ máy Cal. 5909 cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ giống như người tiền nhiệm của nó, Cal. 3120, trong khi hoạt động ở tần số cao hơn và tự hào với cấu hình mỏng hơn.

Thông số kỹ thuật Royal Oak Offshore Music Edition 37 mm

 • Bộ máy: Cal. 5909; tự động; Dự trữ năng lượng 60 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và giây
 • Vỏ: 37 x 12,1 mm; gốm đen; chống nước đến 50 m
 • Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen, xanh ngọc, vàng và xanh lá cây với hoa văn
 • Sẵn có: 250 cái

 

Đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót Royal Oak Offshore 37 mm
Bên cạnh Phiên bản Âm nhạc chỉ tính thời gian, còn có bốn mẫu ROO Chronograph mới trong cùng một chiếc vỏ 37 mm. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài đen tuyền tinh tế của Phiên bản Âm nhạc, các mẫu Chronograph có thiết kế lộng lẫy hơn, tất cả đều có gờ bezel khảm đá quý.

Đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót Royal Oak Offshore 37 mm
ROO Chronograph 37 mm mới có ba chất liệu, với phiên bản đầu tiên có vỏ thép và mặt số cá hồi. Chiếc đồng hồ được trang trí với một vòng bezel kim cương cắt kiểu, mang lại nét rạng rỡ mà không lấn át bảng màu tổng thể.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore ckỷ niệm 30 năm 

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore ckỷ niệm 30 năm 

Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 37 mm, vàng hồng 18k
Với phiên bản vỏ bằng vàng hồng và mặt số màu xanh nhạt, cũng có những viên kim cương cắt kiểu trên khung bezel với bảng màu sống động hơn và vẻ ngoài rực rỡ. Tuy nhiên, phiên bản nổi bật nhất là cặp “cầu vồng” có sẵn bằng vàng hồng hoặc vàng. Mẫu màu vàng được bổ sung bởi mặt số màu xanh đậm, tạo ra vẻ ngoài ấm áp bổ sung cho khung bezel sapphire chuyển màu. Cuối cùng, mẫu vàng hồng có mặt số màu đen, khiến nó trở thành biến thể nổi bật nhất trong bộ sưu tập này.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore ckỷ niệm 30 năm Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore ckỷ niệm 30 năm 

Đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót Royal Oak Offshore 37 mm
Bộ tứ mẫu ROO Chronograph 37 mm mới được trang bị bộ máy Cal. 2385, vốn là lựa chọn lâu đời cho đồng hồ bấm giờ của Audemars Piguet. Cal. 2385 được đánh giá là một bộ máy bấm giờ chắc chắn, kết hợp ly hợp dọc và bánh xe cột, những tính năng cần thiết cho đồng hồ bấm giờ tự động cao cấp.

Thông số kỹ thuật Royal Oak Offshore 37 mm

 • Bộ máy: Cal. 2385; tự động; Dự trữ năng lượng 60 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và đồng hồ bấm giờ
 • Vỏ: 37 x 12,4 mm; thép, vàng hồng 18k hoặc vàng hồng 18k; chống nước đến 50 m
 • Dây đeo: Dây đeo cao su.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo