Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak gốm trắng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/07/2023

Audemars Piguet (AP) là một thương hiệu đồng hồ luôn biết cách làm cho chiếc Royal Oaks bắt mắt của mình thậm chí còn nổi bật hơn. Thương hiệu này đã cho ra mắt một số mẫu hoàn toàn bằng gốm trong vài năm qua, nâng cao độ hoàn thiện hoàn hảo của vỏ và dây đeo với độ bóng cao tự nhiên của gốm. Vừa qua một phiên bản mới Audemars Piguet Royal Oak bằng gốm trắng được ra mắt với kích thước là 34mm. Chiếc đồng hồ là một bản nâng cấp hoàn hảo, kết hợp thẩm mỹ giữa sự tinh khiết và nhẹ nhàng.

Mặc dù có khá nhiều chiếc Royal Oaks bằng gốm, nhưng hầu hết chúng đều được làm bằng gốm đen, chỉ một số ít có các màu khác. Cho đến nay, thương hiệu chỉ giới thiệu đến người dùng 3 chiếc đồng hồ Royal Oaks bằng gốm trắng: một chiếc là lịch vạn niên được phát hành vào năm 2019 , chiếc còn lại là chiếc đồng hồ Grand Complex ref 26605CB và cuối cùng là phiên bản Only Watch 2023 vừa được công bố vào tháng trước.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak gốm trắng

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak gốm trắng
Đây là sự bổ sung mới nhất của thương hiệu và sẽ làm hài lòng những người hâm mộ đồng hồ thể thao có vòng đeo tay tích hợp. AP vừa ra mắt chiếc Royal Oak 34 mm bằng gốm trắng. Đây là chiếc đồng hồ thể thao có vòng đeo tay tích hợp gốm trắng thứ tư từ trước đến nay của AP, với vỏ 34 mm đa năng, kích thước trung bình sẽ làm hài lòng khá nhiều người và nó sẽ vừa vặn trên hầu hết cổ tay của người dùng hiện nay.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak gốm trắng

Royal Oak Selfwinding / 34 mm
Vì chiếc Royal Oak mới nhất được bao phủ hoàn toàn bằng màu trắng, từ vỏ đến dây đeo và mặt số, AP đã khéo léo tạo cho chiếc đồng hồ thêm một chút tinh tế bằng cách điểm xuyết một số chi tiết màu hồng. Các vít trên khung bezel hình bát giác cũng được làm bằng vàng hồng 18k, kim và vạch chỉ giờ cũng vậy. Những điểm nhấn này cung cấp cho đồng hồ độ tương phản vừa đủ, tạo ra tông màu ấm hơn cho trải nghiệm đeo linh hoạt hơn, trong khi vẫn đủ tinh tế để không làm mất đi vẻ nguyên sơ, toàn màu trắng của nó.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak gốm trắng

Mặc dù AP đã cung cấp một vài mẫu Royal Oak Offshore bằng gốm trắng, nhưng đây mới chỉ là chiếc đồng hồ thứ tư của thương hiệu có dây đeo bằng gốm trắng. Điều này sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho việc chế tác cũng như để tạo ra một vòng dây đeo tay bằng gốm hoàn hảo nhất, không có góc cắt. Do tính chất sáng bóng của gốm, kết quả là vô cùng nổi bật cũng như tạo nên được sự độc đáo hơn rất nhiều so với vòng tay kim loại truyền thống.

Bên trong đồng hồ là bộ máy Cal. 5800, ra mắt vào năm 2020 bộ máy này dựa trên VMF 3002, được sản xuất bởi Vaucher, một công ty con của Parmigiani Fleurier. Bộ máy được hoàn thiện cực kỳ tỷ mỹ, tinh xảo và chính xác. Chính vì thế đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ cực kỳ tuyệt vời dành cho những tín đồ của Royal Oak và những người điệu mộ.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo