Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Supersonnerie

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/02/2023

Những chiếc đồng hồ điểm chuông luôn được xem là đỉnh cao của chế tạo đồng hồ phức tạp. Bởi vì nó hội tụ được rất nhiều yếu tố quan trọng, trong đó có sự kết hợp giữa kỹ thuật, thủ công và nghệ thuật, và đây cũng là một thể loại đồng hồ mà Audemars Piguet đã rất nổi tiếng từ năm 1875. Và đến năm 2023 Audemars Piguet đã đem đến cho thị trường một phiên bản đồng hồ vô cùng mới mang tên Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Supersonnerie.

Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Supersonnerie

Audemars Piguet 11.59 Grande Sonnerie Supersonnerie

 “Supersonnerie” ra mắt trong bộ sưu tập Royal Oak Concept năm 2015 và phân biệt chính nó với các loại Sonneries thông thường bằng cách trang bị cồng chiêng gắn trên bảng âm thanh thay vì tấm chính của bộ máy, phía sau nắp lưng có lỗ. Được điều khiển bởi bộ máy Cal. 2956 là một bản giao hưởng gồm 498 phần, và với phiên bản Code 11.59 Grande Sonnerie Carillon Supersonnerie sẽ báo thời gian trong tối thiểu 48 giờ dự trữ năng lượng, với bộ chọn cho phép người đeo lựa chọn giữa điểm lớn (giờ và một phần tư giờ), điểm nhỏ (chỉ giờ), hoặc kinh dị của nỗi kinh hoàng, chế độ im lặng.

Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Supersonnerie

Bộ sưu tập Code 11.59 hiện tại đã bao gồm một chiếc Grande Sonnerie Carillon Supersonnerie tuyệt đẹp với mặt số tráng men họa tiết guilloché và flinqué. Điểm mới cho năm 2023 là Audemars Piguet với ba lựa chọn vỏ bằng vàng hồng, vàng trắng và vàng cùng với dây đeo bằng gốm màu đen. Đó là một vẻ ngoài tuyệt đẹp bởi ấn tượng gia công mở, nhờ mặt số bằng tinh thể Sapphire trong suốt.

Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Supersonnerie

Supersonnerie đại diện cho sự tập trung, bí quyết và nỗ lực tốt nhất của Audemars Piguet được áp dụng để hoàn thiện một chức năng phức tạp được ấp ủ. Quá trình này mất tám năm nghiên cứu với sự cộng tác của EPFL (Viện Công nghệ Liên bang Lausanne của Thụy Sĩ), và từ cộng đồng những người thợ đồng hồ, kỹ thuật viên, học giả và nhạc sĩ trong việc tinh chỉnh cấu trúc vỏ để điều chỉnh âm thanh của nó.
Những chiếc đồng hồ mới có dây đeo bọc cao su màu đen với đường chỉ khâu bằng vàng giúp nó sang trọng hơn, lớp lót bằng da bê và khóa gấp AP bằng vàng.
 

Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Supersonnerie

Thông số kỹ thuật Audemars Piguet 11.59

  • Bộ máy: Manual-wind Cal. 2956; 498 phần; 3Hz
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 41mm x 13,5mm
  • Chất liệu: Vàng hồng, vàng trắng hoặc vàng 18K
  • Dây đeo bằng gốm đen
  • Chống nước ở độ sâu 20m
  • Dây đeo bọc cao su màu đen với đường chỉ khâu màu vàng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo