Đồng hồ Atelier Wen Xi

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/04/2023

Đồng hồ Atelier Wen XI là một dòng đồng hồ thương hiệu Atelier Wen, một thương hiệu đồng hồ cao cấp có trụ sở tại Thụy Sĩ. Dòng đồng hồ Atelier Wen XI được thiết kế dựa trên phong cách truyền thống Trung Quốc, mang đậm chất nghệ thuật và độc đáo. Đồng hồ Atelier Wen XI thường có mặt số tròn với các dấu giờ và kim đồng hồ được thiết kế tinh tế, kết hợp cùng các chi tiết hoa văn phong cách Trung Quốc truyền thống như hình ảnh rồng, hổ, hoa mai, hoa đào, hoa sen, hay các biểu tượng văn hóa phổ biến khác. Các mẫu đồng hồ Atelier Wen XI thường được làm từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, vàng, bạc, hoặc các vật liệu đặc biệt khác, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.

Đồng hồ Atelier Wen Xi

Ngoài việc thể hiện nét đẹp văn hóa Trung Quốc, đồng hồ Atelier Wen XI còn được trang bị các tính năng và công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ Atelier Wen XI đều được làm thủ công bởi những nghệ nhân đồng hồ lành nghề, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Đồng hồ Atelier Wen Xi
Đây là một chiếc đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn mới nhất, một sản phẩm đồng hồ thể thao sang trọng, chống nước ở độ sâu 100 mét có tên là Perception. Phiên bản này có vỏ và vòng đeo tay bằng titan cấp 5 được chải mờ và đánh bóng cao. Mặt số độc đáo của nó được thực hiện bằng màu đỏ tuyệt đẹp. Theo đó, chiếc đồng hồ được đặt tên là Xi (喜), dịch từ tiếng Quan Thoại có nghĩa là “hân hoan”. Chiếc đồng hồ được hoàn thiện rất tốt, nhưng nó có mặt số chính được chạm khắc guilloché do Master Cheng Yucai chế tác riêng, nó thể hiện được nét đẹp của thiết kế nghệ thuật đương đại.

Đồng hồ Atelier Wen Xi

Được sản xuất với số lượng chỉ 100 chiếc, Atelier Wen × Revolution Perception – Xi nổi bật với mặt số đặc trưng bằng màu đỏ rực bắt mắt
Khi hầu hết các thương hiệu đồng hồ muốn tạo ra một mẫu theo chủ đề Trung Quốc, họ sẽ luôn tạo ra một mặt số có hình rồng vàng hoặc dấu hiệu chiêm tinh của Trung Quốc. Nhưng thương hiệu lại muốn có một phiên bản đồng hồ thể hiện một thành phố sôi động, năng động và vô cùng hiện đại. Vì vậy, chiếc đồng hồ được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đương đại nhưng vẫn tiếp tục dựa trên nguồn gốc truyền thống ấn tượng của thành phố.

Đồng hồ Atelier Wen Xi

Đồng hồ Atelier Wen Xi

Đây là chiếc đồng hồ nâng cao tinh thần vì nó đại diện cho một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho một chiếc đồng hồ có vỏ bằng titan cấp 5 và mặt số chính có vân Guilloché. Nó cũng tiện dụng tuyệt vời và được làm với chất lượng ấn tượng. 
Đồng hồ Atelier Wen XI là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê nghệ thuật và văn hóa Trung Quốc, muốn sở hữu một món đồng hồ độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, giá cả của đồng hồ Atelier Wen XI thường rất cao, là sản phẩm dành cho những người có nguồn tài chính dư dả và đam mê đồng hồ cao cấp.

Đồng hồ Atelier Wen Xi

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Tự lên dây cót cỡ nòng siêu mỏng SL1588
  • Dự trữ năng lượng trong 41 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 40mm với chất liệu Titan 5 lớp
  • Khả năng chống nước hoàn hảo ở độ sâu 100m
  • Mặt số: Vân guilloché đỏ với cấu trúc “Sunmao”
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng titan và dây đeo cao su màu trắng
  • Phiên bản giới hạn và được đánh số 100 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo