Đồng hồ Arnold & Son Nebula 41.5 Thép

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/03/2022

Đồng hồ Arnold & Son 41.5 với bộ máy A & S5201 được chế tác hoàn hoàn bằng thủ công. Đây là một trong những chiếc đồng hồ có ngoại hình cực kỳ quyến rũ và đầy sức hút. Không những thế, chiếc đồng hồ đặc biệt này sẽ cho người dùng cảm nhận được bộ chuyển động bằng khung xương cực kỳ tinh tế và độc đáo. Điều này mang lại cho bộ chuyển động những lợi thế rất lớn so với những bộ chuyển động khách chính là bộ máy A & S5201 được tối ưu hóa cực kỳ tốt. Chính những điều tuyệt vời của bộ máy, mà khi nhìn vào sẽ thấy được cách bố trí các bộ phận của nó thể hiện sự đối xứng không bình thường. Tất cả những chi tiết của đồng hồ đều được giữ cố định bởi bảy cây cầu tỏa ra từ trung tâm trên mặt quay số, hoặc hội tụ về trung tâm, tùy thuộc vào quan điểm và cách nhìn của mỗi người. 

Đồng hồ Arnold & Son Nebula 41.5 Thép
Arnold & Son Nebula 41.5 Thép

Ở mặt số của Arnold & Son Nebula 41.5 ta sẽ thấy được hai màu xanh lam và bạc hòa huyện lại với nhau cực kỳ ấn tượng và đầy cuốn hút. Nắp và mặt bích quay số được phủ PVD màu xanh lam để làm sắc nét sự tương phản với các cầu. Cũng như chúng cũng đã được tăng thêm độ sáng bóng bằng cách xử lý bằng Palladium. Sự kết hợp này sau đó được lặp lại trong vỏ thép và dây đeo cao su màu xanh lam. Một tùy chọn vòng đeo tay bằng thép khác cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Đồng hồ Arnold & Son Nebula 41.5 Thép
Một yếu tố khác tạo nên sự nhẹ nhàng của Nebula 41.5 đến từ phần chuyển động rất mỏng, chiều cao vỏ chỉ 8,73mm. Điều này cực kỳ ấn tượng đối với một chiếc đồng hồ rất nhiều chi tiết và được chế tạo với khá nhiều khung xương. Tuy nhiên, đồng hồ cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 90 giờ, giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng hàng ngày.

Đồng hồ Arnold & Son Nebula 41.5 Thép

Bên cạnh đó thì phiên bản đồng hồ này còn có hai tùy chọn dây đeo, một là phiên bản thép không gỉ, hai là dây đeo cao su màu xanh. Từ chất liệu, bộ máy, cho đến phong cách thiết kế đều cực kỳ ấn tượng. Nó tạo nên một làn gió mới cho những chiếc đồng hồ phong cách và  cá tính.

Đồng hồ Arnold & Son Nebula 41.5 Thép
Thông số kỹ thuật Arnold & Son 41.5 Thép

 • Bộ máy : A & S5201 được làm bằng tay, nhịp 3Hz.
 • Dự trữ năng lượng trong 90 giờ.
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ.
 • Vỏ: 41,50mm x 8,73mm.
 • Chất liệu: Thép, tinh thể Sapphire hình vòm.
 • Chống nước 30 mét.
 • Dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây đeo cao su màu xanh.
 • Giá: 16,900 CHF (dây đeo bằng thép).
 • Giá: CHF 15.700 (dây đeo cao su).
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo