Đồng hồ Armin Strom One Week phiên bản mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/09/2023

Với bộ máy đầu tiên của mình có tên là ARM09 từ năm 2009 vừa qua thương hiệu đồng hồ Armin Strom đã mang đến cho nó một sự thay đổi. Có thể nói là một phiên bản nâng cấp tuyệt vời khi mà vỏ và dây đeo của chiếc đồng hồ mới này được hoàn thiện với các đường vát mỏng, sáng bóng dọc theo các cạnh. Tính thẩm mỹ được cải tiến một cách cực kỳ hoàn hảo. Vỏ mới kết hợp các vấu và vòng đeo tay tích hợp, mang lại vẻ ngoài uyển chuyển hơn. Yếu tố duy nhất nổi bật là phần bảo vệ núm vặn, bên cạnh đó thì mặt số đã được làm phức tạp hơn.

Đồng hồ Armin Strom One Week phiên bản mới

Đồng hồ Armin Strom với bộ máy ARM09
Về màu sắc, Armin Strom phiên bản mới sử dụng màu xanh nhạt thời trang và kết hợp nó với màu đen để tạo ra độ tương phản mạnh mẽ cũng như vẻ ngoài và cảm giác mới mẻ. Chiếc đồng hồ mới được đặt tên là One Week do khả năng dự trữ năng lượng kéo dài chính xác là bảy ngày. Mặc dù thời gian dự trữ năng lượng lâu không còn là điều bất thường nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý của người dùng.

Đồng hồ Armin Strom One Week phiên bản mới

Hơn nữa, bộ máy có ý nghĩa đặc biệt đối với thương hiệu, không chỉ vì khả năng dự trữ năng lượng mà còn bởi vì nó đại diện cho sự phát triển bộ máy đầu tiên của thương hiệu. Theo Armin Strom, họ đã phát triển và chế tạo bộ máy ARM09 vào năm 2009 và được sử dụng trong lần ra mắt phiên bản gốc của One Week vào năm 2010.

Đồng hồ Armin Strom One Week phiên bản mới

Ngày nay, bộ máy ARM21 mới vẫn giữ mức dự trữ năng lượng đặc biệt trong một tuần nhưng đã trải qua một số nâng cấp. Đầu tiên, tốc độ nhịp đã được tăng từ 18.000 rung động mỗi giờ lên 25.200 rung động mỗi giờ, điều này sẽ giúp cải thiện độ ổn định của đồng hồ hiển thị giờ hiện hành. Độ hoàn thiện của bộ máy rất rõ ràng, chính xác và hiện đại với các góc vát 45 độ thông thường nhưng cũng có những điểm nhấn hấp dẫn hơn như các mũi khoét cong và đánh bóng trên cầu bánh xe thoát.

Đồng hồ Armin Strom One Week phiên bản mới

Khi đồng hồ được lên dây và tháo ra, một hình nón nhìn thấy được nằm ở vị trí khoảng 7 giờ sẽ di chuyển lên xuống theo một con vít thẳng đứng. Chuyển động này của hình nón sau đó được cảm nhận bằng một cảm biến có đầu bằng hồng ngọc, được đặt ngay bên dưới điểm đánh dấu 8 giờ. Mặt trước của ARM21 với mặt số báo giờ được loại bỏ, để lộ giá đỡ tạo thành một phần của cơ chế dự trữ năng lượng bên dưới. Đây là một chiếc đồng hồ được xem là khá độc đáo về nhiều khía cạnh và với số lượng được sản xuất chỉ 25 chiếc, nó rất xứng đáng để có trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ của bạn.

Thông số kỹ thuật của Armin Strom One Week

  • Bộ máy: ARM21, thủ công, dự trữ năng lượng trong 7 ngày
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và chỉ báo dự trữ năng lượng
  • Vỏ: 41 x 10,6 mm, thép, chịu nước ở độ sâu 100 m
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép
  • Phiên bản giới hạn: 25 chiếc
  • Giá tham khảo: 34.000 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo