Đồng hồ Armin Strom Mirrored Force Resonance Edition Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/03/2023

Mirrored Force Resonance Produce Edition Blue là một phiên bản đồng hồ được xem là mới nhất của nhà sản xuất đồng hồ độc lập Thụy Sĩ Armin Strom. Lần đầu tiên được ra mắt thị trường vào năm 2016 và đến 2022 đã có một bản nâng cấp cực kỳ lớn. Kèm theo đó là một bộ chuyển động tinh tế hơn với các chi tiết phức tạp, đồng thời có vỏ nhỏ gọn hơn. Phiên bản Edition Blue mới nhất có vỏ thép bóng bẩy và mặt số màu xanh hiện đại bổ sung cho tính thẩm mỹ hiện đại của nó.

Đồng hồ Armin Strom Mirrored Force Resonance Edition Blue

Armin Strom Mirrored Force Resonance Edition

Thế hệ thứ hai của Mirrored Force Resonance tiếp tục vượt trội với những công nghệ mới và về mặt thẩm mỹ cũng được đánh giá cực kỳ cao. Vỏ máy đã được làm mỏng từ 13mm xuống 11,55mm, trong khi bộ máy bên trong được đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo và cùng với những chi tiết trang trí thủ công chỉnh chu hơn.

Đồng hồ Armin Strom Mirrored Force Resonance Edition Blue

Ở phiên bản đặc biệt này, mặt số của đồng hồ Armin Strom Mirrored Force Resonance Edition Blue có màu xanh lam hiện đại, bổ sung cho sự phức tạp của bộ chuyển động bên trong và mang lại sự tương phản với các bộ phận chuyển động có tông màu bạc. Mặc dù không phải là một tính năng đột phá, nhưng mặt số màu xanh lam tạo thêm nét hiện đại cho vẻ ngoài kỹ thuật của đồng hồ.

Đồng hồ Armin Strom Mirrored Force Resonance Edition Blue

Mặc dù điểm nhấn khi nhìn vào của chiếc đồng hồ phiên bản mới này chủ yếu là màu xanh lam, nhưng nó vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo với công nghệ cộng hưởng sáng tạo của thương hiệu. Đối với những nhà sưu tập coi trọng bản chất năng động của đồng hồ, Lò xo Ly hợp Cộng hưởng là một tính năng hấp dẫn cần chú ý khi hoạt động và nó rất đáng để sưu tầm.

Đồng hồ Armin Strom Mirrored Force Resonance Edition Blue

Tuy nhiên, không chỉ màu sắc làm nên sự khác biệt của chiếc đồng hồ này. Chiếc đồng hồ Resonance thế hệ thứ hai này có lẽ là chiếc đồng hồ tốt nhất cho đến nay của thương hiệu, nổi bật với Lò xo ly hợp Resonance ấn tượng và các chi tiết chế tạo đồng hồ cổ điển. Bên trong là bộ máy ARF21 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ và khả năng chống nước lên đến 30 mét. Kích thước vỏ 43mm sẽ giúp cho người dùng thích thú hơn vì nó vừa vặn với hầu hết người dùng và chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Armin Strom Mirrored Force

  • Bộ máy: ARF21
  • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 43 x 11,55 mm
  • Chất liệu: Thép
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 m
  • Dây đeo bằng da Alcantara màu xanh lam có khóa gấp
  • Phiên bản giới hạn 50 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo