Đồng hồ Armin Strom Gravity Equal Force P.03

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/11/2022

Giới hạn chỉ 30 chiếc, đồng hồ Gravity Equal Force P.03 được lấy cảm hứng từ thiết bị kỹ thuật gắn liền với niềm đam mê khám phá của Armin Strom và Collective. Chiếc đồng hồ này không chỉ có vỏ bằng titan và mặt số bằng vải kaki với các chữ số và chỉ số dạ quang. Nó còn kết hợp các phương pháp xử lý độc đáo cho bộ máy hoạt động mở, tạo cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn. Ba cây cầu đối diện với mặt số offset đã được xử lý bằng lớp mạ ruthenium. Bên cạnh đó tấm nền của chiếc đồng hồ cũng đã được phủ đen để tạo thêm được nhiều điểm nhấn hơn.

Đồng hồ Armin Strom Gravity Equal Force P.03

Đồng hồ Armin Strom Gravity Equal Force P.03

Gravity Equal Force thực hiện những cải tiến cơ bản nhất đối với những điều cơ bản của một chiếc đồng hồ tự động. Gravity Equal Force là chiếc đồng hồ đầu tiên kết hợp cơ chế điều chỉnh mô-men xoắn với hệ thống lên dây tự động. Đồng hồ tự động khi đeo lên dây cót liên tục và như vậy không bị suy giảm biên độ nếu người đeo hoạt động mạnh. Do đó, các thiết bị điều chỉnh mô-men xoắn sẽ hợp lý hơn khi được triển khai trong đồng hồ lên dây cót bằng tay.

Đồng hồ Armin Strom Gravity Equal Force P.03

Armin Storm đã phát triển một bộ phận dừng có thể tự tách rời khỏi cơ chế lên dây khi đồng hồ được lên dây cót hoàn toàn. Vỏ titan của đồng hồ có đường kính 41 mm với độ dày 12,65 mm. Bằng cách loại bỏ mặt số trung tâm, các chữ số và chỉ số có thể được làm lớn hơn để có hình ảnh rõ ràng hơn. Cùng với vỏ nhẹ và dây đeo bằng da cao su bi-chất liệu kaki, P.03 mang lại một vẻ ngoài và cảm giác thể thao khá hấp dẫn trong khi chứa một bộ chuyển động vi rôto rất tinh vi. Bên cạnh đó khả năng dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này cũng được nâng lên đến 72 giờ. Điều này giúp ích rất nhiều đến người dùng và giúp người sử dụng không cần phải lo lắng quá nhiều về việc nạp năng lượng cho đồng hồ.

Đồng hồ Armin Strom Gravity Equal Force P.03

Có thể thấy được những cho tiết cực kỳ mạnh mẽ và đầy quyến rũ trên chiếc đồng hồ này. Cũng như phong cách thể thao của Armin Strom Gravity Equal Force P.03 được nâng lên một cách tối đa cùng sự kết hợp màu sắc cực kỳ ấn tượng

Thông số kỹ thuật Armin Strom Gravity Equal Force P.03

 • Bộ máy: Tự động ASB19, 3.5Hz hoặc 25.200 vph
 • Dự trữ năng lượng 72 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ
 • Vỏ: 41mm x 12,63mm
 • Chất liệu: Titan
 • Chống nước đến 30m
 • Dây đeo: dây da cao su chất liệu Kaki
 • Giới hạn 30 chiếc trên toàn thế giới
 • Giá: 25.000 USD.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo