Đồng hồ Arcanaut Arc II D'Arc Matter

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/09/2023

Thương hiệu Arcanaut đã ra đời vào năm 2019, chậm rãi nhưng chắc chắn năm nay thương hiệu cho ra mắt những chiếc đồng hồ đầy màu sắc. Thương hiệu này chỉ đơn giản tiến hành hoạt động kinh doanh của mình một cách lặng lẽ, thiết kế một kiểu dáng đồng hồ mà cuối cùng sẽ gây ra làn sóng trong cộng đồng sưu tập.

Mẫu đầu tiên của thương hiệu, chiếc Arc với số lượng giới hạn 50 chiếc, nó đã được bán hết nhanh chóng và tạo tiền đề cho Arcanaut đẩy thiết kế đầy tham vọng của mình tiến thêm một bước. 

Đồng hồ Arcanaut Arc II D'Arc Matter

Đồng hồ Arcanaut Arc II D'Arc Matter
Bản thân D'Arc Matter là một hỗn hợp đá phiến Thụy Điển được phát triển nội bộ, được làm từ việc nghiền một loại đá đen ở Gothenburg thành một loại bột cực mịn trước khi nó được hoàn nguyên thành một khối vật liệu có thể nghiền được bằng cách trộn nó với một chất siêu mịn. Chất kết dính rõ ràng. Kết quả của quá trình này là mặt số bằng đá lốm đốm, tối màu mang lại nền tảng tuyệt vời cho ứng dụng lume có độ bền cao, mang lại mức độ dễ đọc tuyệt vời. Bằng cách kết hợp tất cả những yếu tố này, Arcanaut đã tạo ra một khái niệm thương hiệu không chỉ khác biệt mà còn bền vững.

Đồng hồ Arcanaut Arc II D'Arc Matter

Kể từ khi loạt sản phẩm giới hạn Arc II - D'Arc Matter (cũng có 50 chiếc) được bán hết. Thương hiệu này đã im lặng, thay vào đó chọn tập trung vào việc xây dựng bộ sưu tập cốt lõi và đẩy mạnh hoạt động chế tạo đồng hồ của họ. Ngoài việc tiếp tục với dòng Arc II - Fordite, sử dụng Fordite được hoàn thiện thủ công cho mặt số, Arcanaut có kế hoạch phát hành phiên bản tiếp theo trực tiếp cho mẫu D'Arc Matter ban đầu của mình (được gọi là Bộ sưu tập màu sắc D'Arc Matter).

Đồng hồ Arcanaut Arc II D'Arc Matter

Mỗi màu sẽ được giới hạn ở 25 chiếc vào năm 2023. Các màu Xanh Badger, Xanh Gamma, Vàng Hornet và Cam Pongo đều được Thompson phát triển với Super-LumiNova chủ yếu để sử dụng trong đồ trang sức

Đồng hồ Arcanaut Arc II D'Arc Matter

Các mặt số sẽ được đặt trong vỏ Arc cổ điển, có chiều ngang 40,52mm và vừa vặn thoải mái với cổ tay từ 16,5 cm trở lên. Mặc dù có hình dạng núm vặn mới lạ và hệ thống khóa chính xác, vỏ vẫn có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét. Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy tự động Soprod A10, có tần số hoạt động 28.800 và khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Dây đeo cao su có tám màu (Axe Red, Void Blue, Replicant White, Fett Green, Rex Brown, Kakarot Orange, Bondi Blue và đen). Tham khảo, tất cả các mẫu hiện tại đều có giá 3.950 USD chưa bao gồm thuế nhưng bao gồm phí vận chuyển trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Arcanaut D'arc Matter

  • Bộ máy: Soprod A10 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ
  • Chức năng: Chỉ giờ và phút
  • Vỏ: Thép không gỉ 40,52 mm, được chải, thổi và đánh bóng bằng tay, chịu nước ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Đá phiến Thụy Điển được phát triển nội bộ (D' Arc Matter), với Super-LumiNova độc quyền có màu Xanh Badger, Xanh Gamma, Vàng Hornet hoặc Cam Pongo
  • Dây đeo: Cao su, tám màu lựa chọn.
  • Giá tham khảo: 3.950 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo