Đồng hồ Arcanault Havender và Arcanault Klint

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/12/2023

Nhà sản xuất đồng hồ Đan Mạch Arcanaut vừa giời thiệu phiên bản đồng hồ thứ hai và thứ ba của thương hiệu vào năm 2023. Thương hiệu đã mở rộng phạm vi vật liệu tổng hợp theo những hướng mới và bất ngờ, chất liệu mới được sử dụng và cũng đã tạo ra được rất nhiều ấn tượng với người tiêu dùng. Thương hiệu sử dụng vỏ trai để tạo ra hỗn hợp màu xanh lam cho đồng hồ.

Thứ nhất, vỏ trai từ biển chưa sẵn sàng để biến thành mặt số đồng hồ sang trọng. Rất nhiều sự chuẩn bị cần phải được thực hiện. Và rất nhiều bước trong số đó chỉ được phát hiện sau một quá trình thử và sai kéo dài.

Đồng hồ Arcanault Havender và Arcanault Klint
Khi còn sống, vỏ trai xanh được bao phủ bởi một lớp màng đen gọi là màng periostracum. Khi đến thời điểm bắt đầu sản xuất thì lớp màng này đã cứng lại thành một chất giống như đá màu nâu cần được loại bỏ trước khi lớp vỏ có thể được làm sạch và quá trình thu hoạch sắc tố bắt đầu.

Đồng hồ Arcanault Havender và Arcanault Klint

Sau khi lớp vỏ bên ngoài này đã được làm sạch hoàn hảo và được sấy khô để có màu sắc thật. Sau đó, sắc tố có thể được nghiền đi bằng cách sử dụng máy chà nhám Dremel cầm tay để loại bỏ bột và một máy hút bụi nhỏ để bàn để hút nó trước khi nó thoát ra không khí xung quanh.

Đồng hồ Arcanault Havender và Arcanault Klint

Chỉ một phần vỏ trai chứa đủ sắc tố và có thể sử dụng được. Đó là một quá trình tốn nhiều thời gian, với mỗi mặt số cần vài kg vỏ và nhiều giờ nghiền để tạo ra đủ bột, nhưng điều đó rất đáng làm.
Trong khi đó, Klint là một quá trình đơn giản hơn nhiều. Công việc thực sự ở đây là tìm ra một loại vật liệu có thể nghiền thành bột mà vẫn đủ trắng khi trộn với chất liên kết cần thiết để tạo ra khối có thể nghiền mà chúng ta cần để tạo ra các mặt số. Và sau một khoảng thời gian nghiên cứu rất dày thì chất liệu được tìm ra và sử dụng đó là titan dioxide. Loại bột trắng mịn này. Nó không chỉ cực kỳ mịn mà còn giữ được sắc trắng khi trộn với nhựa siêu trong, chống tia cực tím cực tốt. 

Đồng hồ Arcanault Havender và Arcanault Klint

Cả hai chiếc đồng hồ đều có vỏ với kích thước là 40,52 mm đặc trưng của Arcanaut, được gia công tại Copenhagen và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét. Các kim bằng thép không gỉ được cắt bằng laser cũng được sản xuất tại Đan Mạch. Vật liệu mặt số được tạo ra ở Thụy Điển và sau đó được gia công ở Đan Mạch.

Đồng hồ Arcanault Havender và Arcanault Klint

Bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ chính là bộ máy tự động Soprod A10 được sản xuất tại Thụy Sĩ và dây đeo độc quyền được sản xuất bởi các đối tác sản xuất đáng tin cậy ở Hồng Kông. Với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn, Havender (giới hạn ở 33 chiếc) và Klint (giới hạn ở 25 chiếc vào năm 2023) sẽ là bước tiến mới của thương hiệu cũng như sẽ là một trong những chiếc đồng hồ được chào đón và quan tâm đến từ những người yêu thích Arcanault.

Thông số kỹ thuật Arcanaut Arc II

 • Bộ máy: Soprod A10
 • Chức năng: Giờ và phút
 • Vỏ: Vỏ thép không gỉ 40,52 mm, được gia công tại Copenhagen
 • Khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét
 • Mặt số: Havender: Composite có nguồn gốc từ vỏ trai tím; Klint: Titan dioxide composite
 • Dây đeo: Dây đeo cao su độc quyền với tám màu lựa chọn (đen, trắng, đỏ, nâu, xanh lá cây, cam, xanh nhạt và xanh đậm)
 • Giá tham khảo: 3.950 USD
 • Havender được sản xuất giới hạn 33 chiếc trên toàn thế giới
 • Klint được giới hạn ở 25 chiếc vào năm 2023.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo