Đồng hồ anOrdain Model 3 với mặt số tráng men vân gỗ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/10/2023

Là một thương hiệu nhỏ của Anh, anOrdain được biết đến với bộ sưu tập đồng hồ đeo tay mặt tráng men với mức giá chỉ vài nghìn đô la, khiến chúng trở thành một sản phẩm đặc biệt và rất được quan tâm đến.

Giờ đây, thương hiệu này đã trình làng Model 3 Method với vỏ và mặt số hoàn toàn mới. Cụ thể, mặt số được trang trí bằng họa tiết vân gỗ gợi nhớ đến họa tiết guilloché nhưng mang nét tự nhiên hơn, được bao phủ đẹp mắt bằng các lớp men mờ, có màu xanh lục nhạt hoặc xanh ngọc lam.

Đồng hồ anOrdain Model 3 với mặt số tráng men vân gỗ

Đồng hồ anOrdain Model 3 với mặt số tráng men vân gỗ
Để đạt được điều này, anOrdain đã hợp tác với Trường Nghệ thuật Glasgow để sử dụng máy quét 3D ánh sáng có cấu trúc, ghi lại mẫu được đục bằng tay từ Mô hình 3. Mẫu này sau đó được chuyển thành khuôn dập thép bằng công nghệ laser. Cuối cùng, mặt số trống màu bạc được dập khuôn để tái tạo họa tiết vân gỗ.

Sau khi mặt số trống được đóng dấu, những người thợ thủ công tại anOrdain sẽ phủ các lớp men lên đó, tất nhiên, việc này đòi hỏi phải ứng dụng và nung nhiều lần. Kết quả là mặt số có màu sắc rực rỡ như xanh lam hoặc xanh lục, cả hai đều trong mờ, để lộ họa tiết gợn sóng bên dưới. Theo anOrdain, quá trình này đặc biệt khó khăn do bề mặt không bằng phẳng, dễ dẫn đến tăng cơ hội xảy ra các vết nứt.

Đồng hồ anOrdain Model 3 với mặt số tráng men vân gỗ

Mặc dù họa tiết vân gỗ là mới đối với anOrdain, nhưng mặt số tráng men có họa tiết không hoàn toàn là chưa từng có. Thương hiệu này trước đây đã phủ men lên bề mặt được rèn bằng tay. Để bổ sung cho mặt số mới, một thiết kế vỏ mới đã được giới thiệu cho Phương pháp Model 3. Tương tự như Model 1, vỏ Model 3 duy trì kiểu dáng đẹp mắt từ mọi góc độ, tạo nên vẻ ngoài tối giản. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất đã tiến thêm một bước nữa với vấu thậm chí còn mỏng hơn và viền mỏng hơn, mang lại vẻ ngoài tinh tế hơn so với các mẫu trước đó của thương hiệu, điều này đặc biệt đáng chú ý khi nhìn từ bên cạnh. Tuy nhiên, vỏ mới có thể gợi nhớ đến thiết kế của vỏ Nomos Orion.

Đồng hồ anOrdain Model 3 với mặt số tráng men vân gỗ

Với đường kính 39 mm, lớn hơn vài mm so với các phiên bản tiền nhiệm. Nó vẫn duy trì kiểu dáng thanh mảnh chỉ 10,5 mm nhờ vào bộ chuyển động Sellita SW 300, tương đương với ETA 2892 mỏng.

Thông số kỹ thuật Ordain Model 3

 • Bộ máy: Sellita SW300; tự động
 • Dự trữ năng lượng 42 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và giây
 • Vỏ: 39 mm x 10,5 mm
 • Chất liệu: Thép; khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
 • Dây đeo: Dây da
 • Tình trạng bán: Trực tiếp từ anOrdain
 • Phiên bản giới hạn: Không có
 • Giá tham khảo: 4.394 USD (giá chưa bao gồm thuế).
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo