Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/04/2022

Một công ty đồng hồ Scotland được thành lập tại Glasgow vào năm 2015, có tên là anOrdain. Hãng đồng hồ này chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ tương đối đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ tinh tế cao. Nét thủ công và độ hiếm được thể hiện một cách rõ ràng, tuy nhiên tất cả đều có giá dưới 3.000 USD. Vào năm 2019, công ty đã phát hành mẫu đồng hồ dã chiến cổ điển có tên là Model 2. Với mặt số tráng men thủy tinh, Model 2 gần như vô cùng hoàn hảo và đẹp để trở thành một chiếc đồng hồ dã chiến. Với kích thước bỏ 36mm và các vạch số dễ đọc không phải là trở ngại, tuy nhiên việc thiếu kim giây là một vấn đề được xem là hơi phức tạp hơn một chút trong việc xác định đồng hồ có đang chạy hay không.

Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Giải quyết những mối quan tâm này cũng như phản hồi từ các nhà sưu tập, là Model 2 MkII được cập nhật. Hiện có hai lựa chọn về kích thước vỏ: kiểu Trung bình với vỏ thép 36mm truyền thống và kiểu Lớn với vỏ thép 39,5mm hiện đại hơn. Cả hai phiên bản đều có chiều cao khiêm tốn 11mm, một phần nhờ sử dụng bộ chuyển động bằng tay thay vì số tự động như Sellita SW210-1. Đây cũng được xem là một bản nâng cấp tuyệt vời khi đem lại một trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng.


Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Kim giây trung tâm giờ đây đã được hiển thị, trong khi kim ống tiêm, kim giờ và phút đặc trưng của Anordain với các đầu kim được làm nổi bật vẫn còn. Những bàn tay thép này được nung nóng để tăng cường khả năng chống ăn mòn và rỉ sét, sau đó sơn dạ quang được sơn thủ công lên các đầu. Thang phút cũng đã được thêm vào để hỗ trợ đọc thời gian chính xác.
 

Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Nhưng ngôi sao là mặt số tráng men, hiện đã có thêm một loạt màu mới: Xanh Racing, Trắng, Xám Haar và Lanh. Điều này làm cho Model 2 MkII khác biệt với những chiếc đồng hồ khác, đó cũng là lý do tại sao Model 2 MkII trở nên độc quyền hơn.
Đồng hồ dã chiến là một trong những loại đồng hồ được yêu thích nhất, được cho là được quan tâm nhiều hơn so với đồng hồ của phi công và thợ lặn, có vẻ phức tạp hơn và hấp dẫn hơn khi so sánh nhưng nó lại vô cùng hấp dẫn người dùng.

Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Đồng hồ Anordain Model 2 MkII

Thông số kỹ thuật Anordain Model 2 MkII

  • Bộ máy: Sellita SW210-1
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: Vỏ thép 36mm hoặc 39,5mm, chiều cao vỏ 11mm cho cả hai phiên bản, mặt kính sapphire với sáu lớp phủ chống phản chiếu
  • Chống nước -độ bền đến 50 mét.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo