Đồng hồ Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/04/2023

Được chế tác trong một phiên bản giới hạn chỉ tám chiếc, trong đó bốn chiếc có chỉ số truyền thống và bốn chiếc có vạch số kiểu Đông Ả Rập. Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon là một trong những chiếc đồng hồ khá đặc biệt khi nó là đại diện cho sự hợp tác hoàn hảo cũng như những gì ấn tượng và tuyệt vời nhất khi bắt nguồn từ bộ chuyển động của Angelus U10 Tourbillon Lumière nổi tiếng.

Khi đeo một chiếc đồng hồ trong thời gian dài, sẽ có những vấn đề ngay lập tức xảy ra với bạn. Đầu tiên cho dù nó ấn tượng như thế nào thì, chiếc đồng hồ có thể quá quá cồng kềnh và nặng nề trên cổ tay. Thứ hai là hướng sai, nghĩa là bạn phải kéo tay áo ra sau để xem giờ. Vì vậy, Silberstein bắt đầu giải quyết hai vấn đề này và giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi sử dụng.

Đồng hồ Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon

Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon
Để tiếp tục giảm kích thước của bộ chuyển động bên trong đồng hồ nhưng vẫn có thể giữ lại những điều tuyệt vời nhất cho ý tưởng. Nhà thiết kế cũng quyết định loại bỏ các chỉ dẫn hoặc sự phức tạp mà ông cảm thấy không quan trọng, chẳng hạn như chỉ báo dự trữ năng lượng và cơ chế giây chết. Hai chỉ số thiết yếu duy nhất là hiển thị thời gian và tourbillon, mọi thứ khác đều không cần thiết trên chiếc đồng hồ này. Khi làm như vậy, Silberstein đã có thể giảm triệt để kích thước và nâng cao khả năng đeo của đồng hồ. Để giữ cho nó nhẹ trên cổ tay, Silberstein cũng sử dụng Titan cấp 5 cho vỏ máy để giúp cho đồng hồ nhẹ và bền hơn. Cái này được chải dọc theo hầu hết các bề mặt và sau đó được đánh bóng gương ở các góc xiên của nó.

Đồng hồ Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon

Cùng với đó là độ dày 10,6mm trước tinh thể Sapphire và độ dày 14,3mm khi nó ở đúng vị trí, vẫn mỏng hơn nhiều đồng hồ bấm giờ thể thao hiện nay. Nó có khả năng chống thấm nước tốt và lựa chọn dây đeo cao su của Silberstein có nghĩa là nó thậm chí có thể được đeo thoải mái dưới nước, giúp cho việc sử dụng hày ngày trở nên dễ dàng và có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng hơn.

Đồng hồ Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon

Đồng hồ Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon


Thật vậy, Grail Watch 7: Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon không phải là chiếc đồng hồ dành cho mọi người. Nhưng đây là chiếc đồng hồ biến thời gian thành tác phẩm điêu khắc động học kích thích tư duy cực kỳ ấn tượng. 

Đồng hồ Angelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon

Thông số kỹ thuậtAngelus x Alain Silberstein U11 Streamline Tourbillon

  • Bộ máy: Lên dây cót thủ công A100
  • Dự trữ năng lượng trong 90 giờ, 2,5 Hz (18.000 vph)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và tourbillon bay một phút
  • Vỏ và chất liệu: 60,75mm × 337,65mm; Titan cấp 5; khả năng chống nước đến 30m
  • Mặt số: Mờ với màn hình tourbillon trong cửa sổ Sapphire; vạch chỉ giờ hoặc chữ số Ả Rập phương Đông trên mặt số màu đen được phun cát.
  • Dây đeo: Cao su đen có khóa gấp
  • Khả dụng: Phiên bản giới hạn gồm tám chiếc: bốn chiếc có vạch chỉ giờ hiện đã có sẵn; bốn chiếc với chữ số Đông Ả Rập.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo