Đồng hồ Andersen Geneva x Asprey “Heures du Monde”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/09/2022

Giống như bao chiếc đồng hồ khác, Andersen Genève x Asprey “Heures du Monde” được hình thành là một chiếc đồng hồ mỏng với đường kính vỏ rộng 39,8 mm và cao chỉ 9,9 mm. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ là vỏ bằng vàng đỏ được đánh bóng hoàn toàn với đường gờ lõm rộng và vấu loe đặc biệt. Các vấu được đánh bóng gương và sau đó được hàn vào giữa vỏ. Các đường góc cạnh của nó mang lại sự tương phản dễ chịu với các đường tròn đồng tâm của màn hình giờ thế giới. 

Núm vặn được đặt ở vị trí ba giờ vẫn giữ chức năng thông thường của nó trong khi núm vặn ở vị trí chín giờ điều chỉnh vòng 24 giờ và cơ chế thời gian thế giới. Núm vặn sau mỏng hơn nhiều và được đặt gần như phẳng với dây đeo, cho phép đồng hồ giữ được hình thức truyền thống không quá thô kệt.

Đồng hồ Andersen Geneva x Asprey “Heures du Monde”

Đồng hồ Andersen Geneva x Asprey

Mặt số trung tâm được làm bằng BlueGold, một hợp kim vàng 21k độc quyền với lớp hoàn thiện màu xanh lam. Hơn nữa, mặt số được trang trí bằng họa tiết lúa mạch đặc trưng của Asprey, được chế tạo theo cách cổ điển bằng máy tiện vận hành bằng tay. 

Đồng hồ Andersen Geneva x Asprey “Heures du Monde”
Màn hình giờ thế giới có vòng 24 giờ được phân chia bằng bạc và màu xanh nước biển để chỉ ngày hoặc đêm tương ứng. Xung quanh nó là đĩa thành phố in tên của 23 thành phố và chữ “A” rỗng mở rộng đại diện cho Andersen đại diện cho Geneva. Tỷ lệ của các đĩa và theo dõi kiểu chữ có tác dụng tạo ra một mặt số rõ ràng và dễ đọc bất chấp bản chất của màn hình.

Đồng hồ Andersen Geneva x Asprey “Heures du Monde”

Andersen Genève x Asprey “Heures du Monde” là một trong những chiếc đồng hồ thế giới có phần  được đánh giá có độ thanh lịch cao, nhưng nó vẫn giữ được nét sang trọng. Nhìn chung thì đây vẫn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời hướng nhiều về nét cổ điển. Chính vì điều đó, chắc chắn nó sẽ rất được quan tâm bởi những chuyên gia và những người điệu mộ.
Thông số kỹ thuật Andersen Geneva x Asprey

  • Bộ máy: A. Schild 1876 với mô-đun thời gian thế giới do Andersen Genève phát triển
  • Dự trữ năng lượng 40 giờ; 3Hz (21.600 vph)
  • Chức năng: Giờ và phút; Giờ thế giới
  • Vỏ: 39,8mm x 9,9mm 5N vàng đỏ
  • Dây đeo vàng: Dây đeo Nubuck khâu bằng tay
  • Phiên bản giới hạn: 24 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo