Đồng hồ Akrivia Contemporary Chronometer II

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/06/2022

Chronomètre Contemporain II là chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo, nó là đứa con tinh thần thứ 2 của Rexhep Rexhepi. Thoạt nhìn, không có quá nhiều thay đổi với Chronomètre Contemporain. Mặt số được tráng men grand feu tuyệt vời với bố cục chữ số La Mã hiện đại và kỹ thuật. Vỏ máy được trau chuốt cục kỳ kỹ lưỡng, nhờ một phần không nhỏ vào công sức của nhà sản xuất vỏ máy huyền thoại Jean-Pierre Hagmann. Vỏ bao gồm 15 bộ phận, với các vấu hàn, đã được cải tiến một cách tinh tế trong thế hệ này với vòm rõ nét hơn. Vỏ mới này có kích thước chiều ngang 38mm và chiều cao 8,75mm, nhưng không bao gồm mái vòm. Vỏ được làm bằng bạch kim hoặc vàng hồng. Núm vặn lớn hơn một chút để cải thiện khả năng xử lý.


Đồng hồ Akrivia Contemporary Chronometer II

Đồng hồ Akrivia Chronometer Contemporain II

Bộ máy RRCC02 có kiểu dáng giống như chuyển động từ mẫu ban đầu. Trên thực tế, đây là bộ máy hoàn toàn mới, nhưng theo phong cách của nguyên bản. Mặc dù đây là sửa đổi lớn nhất, nhưng nó không phải là sửa đổi duy nhất đối với một hãng đồng hồ có tiếng. Bánh xe cân bằng giờ đây sử dụng các vít điều chỉnh dẫn đến quán tính nhiều hơn, được bổ sung vào mô-men xoắn lớn hơn của lò xo cân bằng mới, tạo ra độ chính xác cao hơn trong toàn bộ dự trữ năng lượng của đồng hồ.

Đồng hồ Akrivia Contemporary Chronometer II

Đúng như vậy, Chronomètre Contemporain được coi là một trong những chiếc đồng hồ mới tuyệt vời nhất của hãng. Bộ máy Calibre RRCC02 là một ví dụ tuyệt vời về chế tác đồng hồ. Tất nhiên, nó trông rất tuyệt vời với các tấm bạc Đức và hoàn thiện thủ công truyền thống, nhưng điều thực sự đáng chú ý là mọi cải tiến cơ học đã được thực hiện để cải thiện trải nghiệm và tiện ích của người đeo. Bởi vì điều này, Akrivia Chronomètre Contemporain II là một bản cập nhật xứng đáng cho bản gốc. Hứa hẹn đây là một trong những chiếc đồng hồ cực kỳ tuyệt vời và nó cũng sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Thông số kỹ thuật Akrivia Chronometer Contemporain II

  • Bộ máy:  RRCC02, lên cót bằng tay, , cân bằng khối lượng tự do, có thể điều chỉnh với tám vít quán tính và bốn vít nở, được lắp vào lò xo cân bằng với đường cong đầu cuối.
  • Dự trữ năng lượng 82 giờ
  • Breguet -đặt trước, quét giờ và phút chính giữa
  • Vỏ: Vàng hồng hoặc bạch kim, 38mm x 8.775mm
  • Khả năng chống nước 3ATM
  • Dây đeo: Da bê cao cấp với lớp hoàn thiện hai tông màu, được khâu bằng tay ở Geneva và được gắn vào khóa chốt bằng bạch kim hoặc vàng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo