Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/11/2023

Spaceview Evolution là phiên bản được xem là nâng cấp của Accutron Spaceview phiên bản đầu tiên. Sự kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế độc đáo và cách sử dụng sáng tạo công nghệ thạch anh tự động. 

Năm 1960 Bulova Accutron phiên bản đầu tiên được ra mắt. Chiếc đồng hồ này không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay mà còn là biểu tượng của một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực đo thời gian. Với bộ máy thạch anh, rẻ hơn và êm hơn. Tất cả sự hoàn hảo được kết hợp với nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ cực kỳ tuyệt vời và mới mẻ.

Hiện nay, thương hiệu Accutron đã độc lập với Bulova, họ bắt tay vào tìm kiếm công nghệ mới sẽ một lần nữa định hình lại ngành công nghiệp. Kết quả là bộ máy Accutron

Electrostatic, một bộ chuyển động mới được cung cấp năng lượng tĩnh điện được tạo ra bởi hai tua-bin quay. Công nghệ tiên tiến này được giới thiệu vào năm 2020 và kể từ đó đã trở thành động lực thúc đẩy bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu, Spaceview Evolution .

Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution

Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution
Accutron Spaceview là chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng tĩnh điện, loại đầu tiên trên thế giới. “Spaceview Evolution mới là một bước phát triển thiết kế thực sự của Spaceview 2020. Thiết kế mặt số của đồng hồ là sự tôn vinh cho Spaceview nguyên bản, thể hiện bộ máy công nghệ cao. Đi cùng với đó là mặt số dạng mở, có tông màu xám khói hoặc bạc, mang đến cái nhìn hấp dẫn về hoạt động phức tạp của đồng hồ.

Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution

Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution

Cả hai mẫu Spaceview Evolution đều có đường kính 43,5mm, vỏ thép không gỉ được đánh bóng và mặt kính Sapphire hình vòm đôi. Núm vặn của đồng hồ đã được chuyển đến vị trí 2 giờ, một cải tiến về thiết kế không chỉ cải thiện khả năng đeo mà còn mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo. Những chiếc đồng hồ này có chiều cao 15,9mm và được thiết kế để tạo điểm nhấn táo bạo trên cổ tay.

Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution

Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution

Trọng tâm của Spaceview Evolution là bộ máy tĩnh điện Accutron đi tiên phong. Bộ máy này khai thác năng lượng tĩnh điện được tạo ra bởi hai tua-bin quay nhanh, được cung cấp năng lượng từ chuyển động của cổ tay người đeo. Năng lượng này sau đó được lưu trữ trong một bộ tích điện, về cơ bản là pin sạc, cung cấp năng lượng cho hai động cơ riêng biệt: một cho kim giây và một cho kim giờ và kim phút.

Đồng hồ Accutron Spaceview Evolution

Đây cũng được đánh giá là một bộ máy có độ chính xác và hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng. Bộ chuyển động có độ chính xác trong vòng 5 giây mỗi tháng khi đeo thường xuyên, khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ chính xác nhất trên thị trường.
Spaceview Evolution có giá rơi vào khoảng 3.950 USD. Một mức giá cũng dễ dàng tiếp cận cho những người thích một chiếc đồng hồ mới mẻ và độc đáo.

Thông số kỹ thuật Accutron Spaceview

  • Bộ máy: Tĩnh điện Accutron
  • Chức năng: Giờ, Phút, Giây
  • Vỏ: Thép không gỉ đánh bóng 43,5mm × 15,9mm
  • Khả năng chống nước 50 mét
  • Mặt số: Mặt số mở có tông màu xám khói hoặc bạc
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu màu đen hoặc xanh
  • Giá: 3.950 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo