Đồng hồ Bulova Accutron Spaceview 2020

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/06/2022

Năm 1969 là năm đánh dấu bước khởi đầu cho đồng hồ điện, với việc phát minh ra đồng hồ đeo tay thạch anh ở Nhật Bản. Trên thực tế, đồng hồ điện Bulova Accutron Spaceview đầu tiên ra mắt vào năm 1960. Thay vì dựa vào tinh thể thạch anh làm thiết bị điều chỉnh, Accutron ban đầu sử dụng một âm thoa được điều khiển bởi một cuộn dây điện từ. Và đến năm 2020 một trong những phiên bản hồi tưởng quá khứ được cho ra mắt và đây cũng được xem là một trong những chiếc đồng hồ giúp thương hiệu ngày càng được người dùng quan tâm đến nhiều hơn nữa.
 

Đồng hồ Accutron Spaceview 2020

Đồng hồ Accutron Spaceview 2020

Accutron đã phát hành Spaceview 2020, hiện được cung cấp năng lượng bởi một bộ truyền động tĩnh điện đầu tiên. Năng lượng được tạo ra thông qua hai tua-bin quay nhanh nhờ động năng của người đeo. Năng lượng này được lưu trữ trong một bộ tích điện cung cấp năng lượng cho hai động cơ, một động cơ giúp kim giây quét trơn tru và động cơ còn lại - động cơ bước trong nhiều giờ và phút.

Đồng hồ Accutron Spaceview 2020

Hai phiên bản đồng hồ Accutron Spaceview 2020 đều có vỏ thép 43,5mm. Với kích thước này sẽ giúp chúng tiếp cận được với nhiều hơn và sẽ tuyệt vời hơn với những người có cổ tay nhỏ. Cả hai đều có mặt số Openwork khoe nội thất kỹ thuật vô cùng tuyệt vời bên trong. Cả hai thiết kế đều mang dáng vẻ của các chi tiết màu xanh lá cây nguyên bản năm 1960. Hai chiếc đồng hồ đều được trang bị các vạch giờ phát sáng và cơ chế hoạt động chính xác đến +/- 5 giây một tháng.

Đồng hồ Accutron Spaceview 2020

Bulova Accutron Spaceview 2020 sở hữu phong cách của sự pha trộn dễ chịu giữa hiện đại và quá khứ. Cho nên nó rất đặc biệt và được đánh giá rất cao từ giá trị cho đến khả năng sưu tầm. Một chiếc đồng hồ hoàn hảo nó phải được đánh giá từ rất nhiều yếu tố. Nhưng chính sự độc đáo, đơn giản và lôi cuốn bởi màu xanh càng khiến cho Bulova Accutron Spaceview 2020 thêm phần đặc biệt. Và đây cũng sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ cũng như hoàn hảo cho những ai thích những nét hoài cổ nhưng xen lẫn nhiều nét và công nghệ hiện đại cho một chiếc đồng hồ thời trang. Ngoài đẹp và độc đáo thì khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này cũng được nâng cấp lên đến 50m, điều này giúp người dùng an tâm hơn trong việc sinh hoạt và sử dụng hàng ngày.

Thông số kỹ thuật Accutron Spaceview 2020

  • Chức năng chuyển động tĩnh điện độc quyền: giờ, phút, giây và chức năng tiết kiệm năng lượng
  • Vỏ: Thép không gỉ, 43,5 x 15,9mm
  • Chống nước đến 50M
  • Dây đeo: Dây đeo bằng thép hoặc dây da
  • Giá: 3.850 USD đối với vòng tay, 3.450 USD đối với dây đeo.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo