Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Tourbillon tráng men

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/09/2021

Bên cạnh tính nghệ thuật thị giác, Tourbillon cũng được hình thành cho độ chính xác của thời gian hiện hành. Tuy nhiên, chạy đúng giờ chỉ là một phần và để chính xác nhất có thể, người ta cũng có thể chế tác được Tourbillon với độ chính xác cao. Điều này như một bước đầu tiên để giảm thiểu sai số về mặt thời gian. Và A.Lange & Sohne đã nghiên cứu vấn đề này và câu trả lời của nó là Tourbillon 1815 có tính năng Hack giây và Zero-reset.

Chức năng hack giây bắt nguồn từ nhu cầu chính xác. Giống như hầu hết mọi thứ trong sản xuất đồng hồ, thực sự. Nếu bạn cần cài đặt đồng hồ của mình, hầu hết thời gian bạn kéo núm vặn ra, lộn xộn với vị trí của kim giờ và kim phút, và sau đó bạn đã hoàn tất. Đó là ý tưởng chung mà bất kỳ ai cũng sẽ làm với chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng chuyển động của đồng hồ không thực sự ngừng chạy tại bất kỳ thời điểm nào. Việc kéo núm vặn ra chỉ làm mất tác dụng của chuyển động khỏi các bộ phận cơ khí còn lại của nó.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Tourbillon tráng men

Đồng hồ mặt số men A. Lange & Sohne 1815 Tourbillon

Kim giờ và kim phút bị tắt đi, nhưng bạn có thể thấy bánh xe cân bằng vẫn quay tít như điên và kim giây thường vẫn đang chạy. Vì vậy, ngay cả khi bạn có thể đặt giờ và phút với độ chính xác chính xác, kim giây vẫn sẽ làm việc của riêng nó. Và nếu bạn là kiểu người yêu thích đồng hồ, người thích chỉ báo thời gian chính xác đến từng giây thì đây chính là chiếc đồng hồ bạn nên quan tâm đến.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Tourbillon tráng men

Bộ chuyển động L102.1 bằng gió bằng tay của 1815 Tourbillon với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày

Chiếc đồng hồ này có chức năng bấm giây dừng hoàn toàn chuyển động, giúp đồng bộ hóa hoàn toàn đồng hồ của bạn. Một cần phanh nhỏ sẽ xuất hiện khi bạn kéo núm vặn ra và ấn nhẹ vào bánh xe cân bằng để ngăn nó dao động. Thực sự dừng mọi thứ trong chuyển động vì mọi thứ đều được điều khiển bởi bánh xe cân bằng.

Cấp độ tiếp theo từ giây hack là giây không đặt lại. Vì vậy, ngoài phanh bánh xe cân bằng, bạn có thêm một trái tim nhỏ nằm trên bánh xe dẫn động kim giây. Việc kéo núm vặn ra làm cho phanh ép vào bánh xe cân bằng và đồng thời làm búa bung rơi xuống tim cam lệch tâm, đưa kim giây về vị trí số không.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Tourbillon tráng men

Giây giây dừng và cơ chế zero-reset trong 1815 Tourbillon: nổi bật (từ trái sang) là búa lò xo, trái tim với kim giây và cần dừng bánh xe cân bằngĐồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Tourbillon tráng menNói một cách chính xác, bạn có thể đặt đồng hồ của mình một cách chính xác như nhau ở bất cứ nơi nào kim giây của bạn dừng lại. Bây giờ chúng ta đến với những thứ tốt nhất và độc đáo nhất. Làm cách nào để người ta kết hợp cài đặt chính xác của giây mà không đặt lại với thời gian chính xác của tourbillon? Phanh bánh xe cân bằng là đủ đơn giản, nhưng khi bánh xe cân bằng được bao quanh bởi một lồng tourbillon quay, làm thế nào để bạn đến được nó mà không cần đôi khi cần phanh đâm vào lồng Tourbillon thay vì đạt mục tiêu đã định.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Tourbillon tráng men

Giải pháp mà A. Lange & Söhne đưa ra cho Tourbillon 1815 vừa đơn giản vừa trực tiếp, có lẽ là hệ quả của sự yêu thích Teutonic của họ đối với kỹ thuật hiệu quả và chính xác. Thay vì một lò xo lưỡi mỏng có hình dạng giới hạn hoạt động như một cái phanh, A. Lange & Söhne đã chế tạo một lò xo đặc biệt có thể uốn bằng tay để phù hợp với một hình dạng rất cụ thể để có thể phanh thành công bánh xe cân bằng, nơi có các cánh tay của lồng Tourbillon.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo