Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/07/2022

Gần như mọi thương hiệu đồng hồ đều có ít nhất một chiếc đồng hồ bấm giờ trong bộ sưu tập của mình. Và trong số này, có thể nói A. Lange & Söhne là một trong những cái tên cần được nhắc đến bởi sự hoàn hảo cùng những điểm nổi bật của mình.

Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Rattrapante Honeygold được phát hành vào năm 2020 với tư cách là một trong ba chiếc đồng hồ “Homage to FA Lange” để kỷ niệm 175 năm thành lập A. Lange & Söhne. Phiên bản đồng hồ này có mặt số đen với vỏ vàng mật ong, giới hạn 100 chiếc. Và vào tháng 7 năm 2022, nhà sản xuất đang chuẩn bị cho ra mắt với một phiên bản mới, 1815 Rattrapante, bằng bạch kim với mặt số tráng bạc và số lượng cũng được giới hạn.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

Là một phần của bộ sưu tập 1815, được đặt tên theo năm sinh của người sáng lập công ty Ferdinand Adolph Lange, 1815 Rattrapante được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng lại có những chi tiết cực kỳ hiện đại.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

Với các chữ số Ả Rập cho giờ và thang phút trên đường ray ở ngoại vi, giáp với thang đo tachymeter ở ngoài cùng. Nhờ sự sắp xếp theo chiều dọc của bộ đếm phút và giây nhỏ trên mặt quay số. Sự sắp xếp tùy chỉnh này được thực hiện bằng cách sử dụng một chuyển động tùy chỉnh. Điều này mang lại cho chiếc đồng hồ một kiểu dáng đẹp tinh tế và sự lanh lợi.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante được điều khiển bởi 365 bộ phận L101.2 dựa trên hai bánh xe cột để điều phối các hoạt động chuyển đổi phức tạp cần thiết để theo dõi thời gian tổng thể. Bước nhảy của các bánh răng và đòn bẩy trong chiếc L101.2 lên dây cót bằng tay có thể được nhìn thấy qua mặt lưng bằng Sapphire phía sau. 

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

Không có ngày tháng, tuần trăng, chỉ là một chiếc đồng hồ Chronograph gọn gàng, đẹp và thẩm mỹ với kim tách. Và 1815 Rattrapante sẽ được có mặt trên toàn cầu với phiên bản giới hạn chỉ 200 chiếc. Sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời và cũng là chiếc đồng hồ được đánh giá có độ phức tạo cao luôn được đặ trong tầm mắt của những chuyên gia đồng hồ và những người sưu tầm.

Đồng hồ A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

Thông số kỹ thuật A. Lange & Sohne 1815 Rattrapante

  • Bộ máy: lên cót bằng tay L101.2, nhịp 3Hz. Bao gồm 365 bộ phận.
  • Dự trữ năng lượng trong 58 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, Chronograph chia giây với bộ đếm phút, thang đo Tachymeter.
  • Vỏ: 41,2mm x 12,6mm, bạch kim, mặt sau hiển thị.
  • Dây đeo: Dây da cá sấu đen với khóa bạch kim.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo