Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater phiên bản giới hạn 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/10/2023

Zeitwerk Minute Repeater là chiếc đồng hồ mới nhất của thương hiệu A. Lange & Söhne. Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế đặc biệt về mặt kỹ thuật và chỉ được sản xuất giới hạn 30 chiếc với mặt số màu xám đơn sắc.

Với A. Lange & Söhne, vấn đề của một chiếc đồng hồ không chỉ là những gì diễn ra trên bề mặt. Hoạt động bên trong của nó cũng đã mang lại cho Zeitwerk danh tiếng là chiếc đồng hồ đeo tay cơ học đầu tiên kết hợp màn hình hiển thị chữ số nhảy với bộ lặp phút thập phân. Chỉ cần nhấn nút, sẽ phát ra âm thanh giờ, khoảng thời gian mười phút và phút.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater phiên bản giới hạn 

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater
A. Lange & Söhne hiện giới thiệu một mẫu đồng hồ mới với phiên bản vàng mật ong với mặt số màu xám, đồng thời sử dụng cho chiếc đồng hồ chính là bộ máy nội bộ L043.5. Được chế tác từ vàng mật ong độc quyền của Lange, chất liệu vỏ không chỉ nổi bật về mặt thị giác. Đây là một chất liệu được sử dụng tạo nên thân đàn cộng hưởng, phát ra âm sắc đặc biệt, phong phú và ấm áp khi chuông lặp lại vang lên. 

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater phiên bản giới hạn 

Sự đổi mới không dừng lại ở tính thẩm mỹ. Một hệ thống nút độc đáo sẽ kích hoạt bộ lặp và nhờ có dây cót đôi nên không cần đến thanh trượt truyền thống như trong các bộ lặp phút. Trái tim của A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater chính là bộ máy lên dây thủ công Lange L043.5 có độ chính xác cực cao, bên cạnh đó thì khả năng dự trữ năng lượng cũng được nâng lên rất đáng kể là 36 giờ. Không những thế, thương hiệu cũng đầu tư rất nhiều vào dây đeo, với dây đeo màu xám, da màu nâu sẫm khâu tay kết hợp cùng khóa bằng vàng Honeygold 18 cara và vàng trắng 18 carat.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater phiên bản giới hạn 

Hơn nữa, các cơ chế an toàn được tích hợp vào bộ chuyển động để ngăn chặn trình tự lặp lại dừng sớm do dự trữ năng lượng thấp. Khi cơ chế bấm giờ được kích hoạt, thao tác chuyển đổi đĩa số sẽ bị trì hoãn, đảm bảo chỉ báo âm thanh về thời gian không bị suy giảm.

A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater

A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater

Zeitwerk Minute Repeater Honeygold chỉ được sản xuất giới hạn 30 chiếc và được bán độc quyền tại một số cửa hàng chọn lọc của A. Lange & Söhne.

Thông số kỹ thuật: A. Lange & Söhne Zeitwerk Minute Repeater

 • Bộ máy: Lên dây thủ công Lange L043.5
 • Dự trữ năng lượng trong 36 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút; giây phụ
 • Cơ chế nổi bật với bộ lặp phút thập phân
 • Vỏ : 44,2mm
 • Mặt số Honeygold 18 carat: Bạc 925
 • Dây đeo màu xám: Da màu nâu sẫm khâu tay
 • Khóa bằng vàng Honeygold 18 cara và vàng trắng 18 carat
 • Số lượng có hạn: Giới hạn 30 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo