Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/05/2023

Dòng A. Lange & Söhne Zeitwerk ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với màn hình kỹ thuật số nhảy cực kỳ độc đáo được điều khiển bởi chuyển động cơ học L043.1 và lấy cảm hứng từ sự hợp tác giữa Johann Christian Friedrich Gutkaes và Adolph Lange trên chiếc đồng hồ năm phút nổi tiếng tại Semper Opera Ngôi nhà ở Dresden.
Mỗi mẫu mới qua nhiều năm đã mở rộng bộ sưu tập theo những cách sáng tạo. Vào năm 2022, Lange đã phát hành hai phiên bản mới bằng bạch kim và vàng hồng với những cập nhật tinh tế cho màn hình và tăng mức dự trữ năng lượng.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

A. Lange & Söhne Zeitwerk 2009 
Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk
Vào năm 2010, A. Lange & Söhne đã phát hành phiên bản Zeitwerk “Luminous” có mặt số bằng tinh thể Sapphire bán trong suốt để có thể nhìn thấy các đĩa số nhảy đang hoạt động.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Zeitwerk “Luminous” 2010
Zeitwerk “Luminous” 2010 là một chiếc đồng hồ đẹp mắt với độ sáng ấn tượng sau khi mặt số ám khói và cầu chỉ giờ phủ PVD màu đen tương phản với lớp bạch kim sáng bóng của vỏ. Lange chỉ sản xuất 100 chiếc, khiến nó trở thành món đồ quý hiếm và mang tính biểu tượng của nhà sưu tập.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Zeitwerk Striking Time 2011
Zeitwerk Striking Time, được giới thiệu vào năm 2011, nỗ lực đầu tiên của A. Lange & Söhne trong việc chỉ báo thời gian bằng âm thanh. Một cơ chế nổi bật có thể nhìn thấy ở mặt quay số và được thiết kế để kêu vang vào giờ và một phần tư giờ. Phiên bản này được phát triển với vỏ bằng vàng trắng và phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc vỏ bằng bạch kim. 

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Zeitwerk Handwerkskunst 2012
Được sản xuất giới hạn chỉ 30 chiếc, phiên bản Zeitwerk Handwerkskunst phát hành năm 2012 đã mang đến cho chúng ta một chiếc đồng hồ được trang trí đẹp mắt với đầy đủ các chi tiết mới. Mặt số nổi bật với hình khắc run rẩy bằng vàng trắng mạ rhodium đen với các hình khắc nổi logo A. Lange & Söhne và dòng chữ chỉ báo dự trữ năng lượng.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Zeitwerk A. Lange & Söhne 2017
Vào năm 2017, A. Lange & Söhne tiếp tục chủ đề đồng hồ âm thanh của mình và nâng cao vị thế với Zeitwerk Decimal Strike. Hai chiêng được điều chỉnh khác nhau cho biết giờ đầy đủ và khoảng thời gian 10 phút bằng hai búa thép đánh bóng. Những chiếc búa và cây cầu búa được trang trí bằng một bản khắc run rẩy đáng yêu. Được bọc trong lớp vàng mật ong độc quyền của Lange với mặt số bằng bạc nguyên khối, Zeitwerk Decimal Strike là phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Zeitwerk Date 2019
Năm 2019 mang đến lễ kỷ niệm 10 năm thành lập dòng Zeitwerk và A. Lange & Söhne đã mang đến cho chúng ta một sự bổ sung mới đầy ấn tượng. Zeitwerk Date đã giới thiệu một màn hình hiển thị ngày độc đáo bao quanh mặt số với các ngày trong tháng và đánh dấu ngày hiện tại bằng màu đỏ. Chỉ báo màu đỏ này là một đoạn màu nhỏ di chuyển quanh một vòng bên dưới mặt số và chuyển sang ngày tiếp theo vào lúc nửa đêm.

Đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk

Zeitwerk nguyên bản 2022
Được giới thiệu vào năm 2022 là hai phiên bản mới của chiếc Zeitwerk nguyên bản với vỏ bằng bạch kim 950 với mặt số bằng bạc và rhodié nguyên khối và vỏ bằng vàng hồng 18K với mặt số bằng bạc và đen nguyên khối. Bộ chuyển động L043.6 mang đến một số đổi mới trong thiết kế cót với hai dây cót giúp tăng gấp đôi mức dự trữ năng lượng từ 36 lên 72 giờ.

Bộ máy Calibre L043.6 sử dụng ba đĩa số nhảy. Với đường kính 41,9mm, chiếc đồng hồ này bắt mắt với vỏ bạch kim hoặc vàng hồng. Mặt sau bằng tinh thể Saphire mang đến cái nhìn tuyệt vời về bộ máy cơ khí được trang trí bằng tay với các hình khắc trên vòi cân bằng và bánh xe thoát hiểm.

Thông số kỹ thuật A. Lange & Söhne Zeitwerk

  • Phiên bản: 142.025 (950 Bạch kim); 142.031 (Vàng hồng 18K)
  • Bộ máy: Lên dây bằng tay Calibre L043.6; Dự trữ năng lượng trong 72 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, và giây phụ với giây dừng
  • Vỏ: 41,9mm
  • Chất liệu: Bạch kim 950 hoặc Vàng hồng 18K
  • Mặt số: Màu Rhodium hoặc đen; Chữ số Ả Rập
  • Dây đeo: Da cá sấu màu nâu sẫm hoặc đen; khóa chốt bạch kim hoặc vàng hồng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo