Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/08/2022

Kể từ năm 2012, A. Lange & Söhne đã là đối tác tự hào của Concorso d'Eleganza Villa d'Este. Nó đã thuộc về nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng để tạo ra một giải thưởng độc quyền cho người chiến thắng “Best of Show”. Năm 2022, giải thưởng là một chiếc Chronograph 1815 độc nhất vô nhị bằng vàng trắng.

Bộ chuyển động của chiếc đồng hồ 1815 Chronograph được chế tạo từ 306 bộ phận riêng lẻ được hoàn thiện bằng tay trong nhà máy có trụ sở tại Glashütte của Lange. Bộ máy Calibre L.951.5 giới thiệu cơ chế hoạt động của đồng hồ bấm giờ bánh xe cột và bánh xe cân bằng cam với dây tóc và dao động tự do. Cùng với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ.

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

Mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị có mặt số vàng hồng với các mặt số phụ màu nâu và bản được khắc bằng tay. Vỏ 39,5mm được chế tác từ vàng trắng và mặt sau có bản lề được khắc thủ công với quốc huy Concorso và năm. Nó có tính năng phức tạp cao bởi chronograph flyback với bộ đếm phút nhảy chính xác và thang đo xung nhịp.

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

Giám đốc điều hành Lange, Wilhelm Schmid, cho biết về sự hợp tác. “Concorso là một sự tôn vinh vẻ đẹp, điều này không chỉ được phản ánh qua bề mặt sáng bóng của những chiếc xe mà còn khi bạn nhìn vào bên dưới mui xe. Đó là một vẻ đẹp tương tự có thể được tìm thấy trong những chiếc đồng hồ của chúng tôi. Tôi tự hào rằng mối quan hệ chặt chẽ này đã phát triển thành một mối quan hệ đối tác bền chặt đã kéo dài 10 năm. ”

Đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

Mặc dù đây là một phiên bản giới hạn thực sự độc đáo, nhưng những người đam mê có thể tìm thấy một loạt mẫu đồng hồ Chronograph 1815, không có cuvette bản lề, bằng vàng trắng hoặc hồng 18K với mặt số màu đen hoặc màu Argenté bằng bạc nguyên khối.

Thông số kỹ thuật A. Lange & Söhne 1815 Chronograph

  • Bộ máy: Bộ lên dây cót bằng tay L951.5
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ và chronograph flyback với bộ đếm phút nhảy chính xác
  • Vỏ: 39,5mm
  • Chất liệu: Vàng trắng 18k với cuvet bản lề được khắc bằng tay
  • Chống nước đến 30m
  • Mặt số: Vàng hồng với mặt số phụ màu nâu; chữ số Ả Rập màu đen
  • Dây đeo: Da cá sấu màu nâu thuốc lá đậm; Khóa chốt bằng vàng trắng 18K.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo