Dòng đồng hồ Luxury cho giới doanh nhân đẳng cấp – KỲ LÂN LUXURY ‘

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/01/2021

Không giống các nghề nghiệp khác thì giới doanh nhân đặc biệt là các giới doanh nhân đẳng cấp, thành đạt sở hữu một diện mạo chỉn chu khi xuất hiện trước mọi người. Phụ kiện đi kèm cho nên các sản phẩm mang tới sự tự tin, đĩnh đạc và thành đạt cho chủ sở hữu. Cho nên sẽ thật là thiếu sót nếu ở dưới mép áo sơ mi của bạn thiếu chiếc đồng hồ Luxury này.

Thế nào là đồng hồ Luxury

Luxury – nghĩa là sang trọng, xa xỉ. Nhưng khái niệm sang trọng và xa xỉ của từng người khác nhau. Tương tự như vậy, có khá nhiều định nghĩa về dòng đồng hồ Luxury. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cắt nghĩa chúng như sau:

Đồng hồ Luxury tên gọi dành cho các sản phama với giá từ $10.000 đến $50.000. Ở phân khúc này thì nó sở hữu giá cả ngang với một siêu xe.

Đây là một nấc thang dành cho giới doanh nhân đẳng cấp, thành đạt và nơi ngự trị của thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới. Các tên danh giá không thể bỏ qua là Patek Philippe, Breguet, Audemars Piguet, Speake-Marin, Ulysse Nardin, Hublot, Blacnpain, Linde Werdelin, Lang & Heyne, Bovet, DeWitt, Franck Muller, Gronefeld, Jaeger-LeCoultre, Girard-Perregaux, F.P.Journe, Credor, Paul Gerber, Gerald Genta, Harry Winston…

XEM THÊM: Đồng hồ Rolex đờ mi gold

Đi với mức giá này là thương hiệu. Danh tiếng, vị thế trên thị trường sở hữu vai trò quan trọng để khẳng định đồng hồ thuộc dòng phân khúc Luxury. Nhiều dòng đắt đỏ nhưng thương hiệu không được đánh giá cao.

Ngoài ra thì thương hiệu nhận là Luxury thì nó phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Truyền thống lịch sử lâu
  • Movement là dạng máy in – house hoặc ETA chất lượng cao: Valjoux 7750
  • Chất liệu vỏ cao cấp
  • Cải tiến hoặc đột phá riêng cho lĩnh vực đồng hồ
  • Mức độ nhận biết được thương hiệu
  • Độ chính xác và bền cao
  • Thương hiệu phải tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện…

Dù được hiểu theo một khía cạnh nào cũng thì dòng đồng hồ Luxury là tác phẩm nghệ thuật, với những giá trị đỉnh cao ngưng đọng. Giá trị sản phẩm nó không chỉ đánh giá là giá cả, những gì có ở trên mặt số hoặc bộ máy chức năng thì cao hơn cả là giá trị tinh thần, cảm xúc. Đó là các cỗ máy tôn thêm đẳng cấp, tự tin cho chủ sở hữu. Các cỗ máy thường sở hữu số lượng nhất định. Các giá trị ấy, cao hơn nhiều khi bạn phải chăm chút chú ý tới giá tiền.

XEM THÊM: Đồng hồ Saint-Honore Paris

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo