Đối thủ nặng ký của smartphone Vertu mà ít người biết đến

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/02/2020

Ở thế giới của những chiếc Smartphone hạng sang thì cuộc chạy đua không bao giờ được xem là dừng lại. Đó là những cuộc chạy đua về sự xa xỉ và đẳng cấp của các nhà sản xuất. Sau Vertu thì ngày càng có những chiếc điện thoại hạng sang mới được ra đời. Điển hình nhất cho một trong những hãng điện thoại đó có tên Sirin Labs. Hãng sản xuất đến từ London này cũng đã cung cấp ra thị trường những chiếc điện thoại đỉnh cao có giá vô cùng đắt. Với mức giá 9.500 Bảng Anh rơi vào khoảng 350 triệu đồng tiền Việt. Chiếc smartphone có tên Solarin này đã và đang làm điên đảo người hâm mộ, đặc biệt là những đại gia có tiền.

Đối thủ nặng ký của smartphone Vertu mà ít người biết đến

Tuy sở hữu màn hình chỉ 5.5 inch nhưng khả năng bảo mật của Sirin Labs là vô cùng hoàn hảo. Đây là chiếc máy được thiết kế ra để đánh mạnh vào thị trường điện thoại cao cấp hạng sang. Và đối tượng của sản phẩm này chính là những doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Với mức giá hơn 16.000 USD đây cũng là một đối thủ vô cùng nặng ký với nhà sản xuất đến từ Anh Quốc là Vertu. Khi sử dụng sản phẩm này, toàn bộ cuộc gọi và tin nhắn của khách hàng sẽ được mã hóa toàn bộ. Sẽ không có một phần mềm nào có thể truy cập đến chiếc máy, cho dù đó là nhà mạng cũng không thể biết được nội dung của chiếc máy. Công nghệ bảo mật của Solarin được hỗ trợ bởi các công ty an ninh hàng đầu thế giới như Koolspan và Zimperium.

Đối thủ nặng ký của smartphone Vertu mà ít người biết đến

Thông số kỹ thuật của Solarin

Với cấu hình được ra mắt ở thời điểm hiện tại thì đây là chiếc máy có một sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi sử dụng con chíp Snapdragon 810 chạy trên nền tảng Android 5.1. Màn hinfhc ủa máy như mình đã nói là 5.5 inch và kèm theo đó là một Camera 24Mp với ống kính f/2.0 đỉnh nhất và cao nhất ở thời điểm bấy giờ. Máy sử dụng RAM 4GB và ROM 128GB giúp người dùng thoải mái lưu trữ những thông tin quan trọng. Về thời lượng sử dụng Solarin sở hữu một viên Pin 4.000 mAh và một cảm biến mở khóa bằng vân tay ở phía sau máy.

Đối thủ nặng ký của smartphone Vertu mà ít người biết đến

Đối thủ nặng ký của smartphone Vertu mà ít người biết đến

Nếu đánh giá sâu vào cấu hình thì đây vẫn chưa phải là chiếc máy đắt nhất. Nhưng chất lượng gia công và linh kiện vật liệu thì đây chính là thứ để quyết định giá thành của chiếc máy có tên gọi là Vertu thứ 2 này. Ở mức độ hoàn hảo và thiết kế đỉnh cao của mình Solarin được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây hứa hẹn là một sản phẩm mà những doanh nhân rất thích. Ngoài là một sản phẩm hạng sang chiếc máy này còn làm được những thứ khác như là quà tặng để biếu đối tác hay sếp. Với những người đam mê thời trang thì đây cũng được xem là một món phụ kiện thời trang để thể hiện đẳng cấp vô cùng chất và độc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo