Độ chật như thế nào là chuẩn nhất khi đeo đồng hồ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/02/2021

Đồng hồ hiện nay là một trong những món phụ kiện mà không thể nào được thiếu đối với nhiều người. Tuy nhiên, đeo đồng hồ như thế nào được xem là chuẩn nhất, kích thước dây làm sao và độ lỏng chật như thế nào sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có những trường hợp đeo dây đồng hồ quá chật dẫn đến tình trạng cản trở lưu thông máu. Sau đây là những mẹo tuy đơn giản nhưng nó lại khá cần thiết đối với nhiều người, cũng như đây là những kiện thức cơ bản nhất khi sử dụng đồng hồ mà mọi người nên biết. Mời các bạn cùng với Kỳ Lân tham khảo thêm nhé.

Độ chật như thế nào là chuẩn nhất khi đẹo đồng hồ

Đeo đồng hồ như thế nào là chuẩn nhất

Việc đeo đồng hồ đôi lúc cũng rất quan trọng, đối vởi trường hợp bạn đeo quá lỏng sẽ khiến đồng hồ bị xoay vòng và gây nên cảm giác khó chịu. Thông thường dây đeo rộng hơ chu vi cổ tay là được xem là quá lỏng. Còn đối với những dòng đồng hồ sử dụng dây mắc xích thì nếu dư quá 2 mắc xích là đã được xem là rất rộng rồi. Nếu như bạn sử dụng thao tác tay quá nhiều thì việc đeo đồng hồ lỏng sẽ gây nên tình trạng khó chịu, gây vướng víu.

Còn đối với việc đep đồng hồ quá chật, đầu tiên bạn sẽ thấy rất dễ chịu, ôm sát tay và không gây vướng víu khi sử dụng. Đồng thời cảm giác tự tin được tăng lên và thao tác tay cũng vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, nếu đeo quá lâu bạn sẽ cảm thấy được sự khó khăn ngay lập tức, chật, bức bối, ẩm ướt do mồ hôi và đặc biệt chính là cản trở lưu thông máu trên cánh tay. Đôi lúc hy hữu sẽ dẫn đến những vết hằn đỏ trên cánh tay.

Độ chật như thế nào là chuẩn nhất khi đẹo đồng hồ

Cách đeo đồng hồ chuẩn vừa tay

Khi đeo một chiếc đồng hồ vừa vặn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Nó không quá chật để gây khó chịu, không quá lỏng và gây vướng víu. Bạn nên chọn kích thước khi đeo mà tạo nên cảm giác dễ chiun nhất có thể là tốt nhất. Khi cầm vào dây đồng hồ trên tay phải còn 1 khoảng trống nhỏ tầm 0.5mm là tốt nhất. Đồng hồ luôn có những mắc chỉnh nên việc này sẽ rất dễ dàng nên cần lưu ý khi đeo bạn nhé.

Đối với dây da nếu chưa đục lỗ thì nên đo chính xác cổ tay rồi đục là chuẩn nhất, còn đối với dây kim loại thì việc bạn làm chỉ là tháo những mắc xích ra bớt là xong. Không có gì quá mới nhưng những lưu ý nhỏ sẽ giúp cho trải nghiệm bạn rất tốt. Và nếu như bạn có ý định chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ đẳng cấp hạng sang thì có thể đến với Kỳ Lân Luxury, nói đây được mệnh danh là thiên đường của sự đẳng cấp và sang chảnh. Hãy đến và cảm nhận.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo