Điều gì làm điện thoại Vertu đáng giá như vậy

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/03/2020

 

Vertu là một thương hiệu điện thoại di động thuộc phân khúc siêu sang. Hãng điện thoại này không những nổi tiếng ở mẫu thiết kế và chất liệu mà còn có rất nhiều điểm độc đáo khác. Một trong số chính là những dịch vụ thượng hạng mà Vertu cung cấp cho người dùng. Cũng giống như bao chiếc điện thoại di động khác, Vertu cũng sở hữu những chức năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin,... nhưng bên cạnh đó những tính năng tuyệt vời này làm cho chiếc máy thêm phần đẳng cấp và khi nhắc đến Vertu người dùng sẽ nghĩ ngay đến những tính năng vượt bật của nó. Sau đây là những dịch vụ cơ bản mà bắt buộc phải có trên một chiếc điện thoại Vertu. Nhưng đối với thế giới đây là một điều vô cùng hoàn hảo và nó hỗ trợ rất tốt đến người dùng.

Điều gì làm điện thoại Vertu đáng giá như vậy

Dịch vụ độc quyền của Vertu chính hãng

- Dịch vụ hỗ trợ 24/24: Đây được xem là một dịch vụ hoàn hảo cho những người không có thời gian nhiều như các doanh nhân. Với tính năng này khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể và nó còn hoạt động trên toàn cầu. Chỉ cần người dùng bấm máy và gọi đến tổng đài thì sẽ được hỗ trợ ngay lập tức cho dù khách hàng đang ở nơi đâu trên toàn thế giới.

- Vertu Concierge: Đây là tình năng chỉ dành riêng cho những đại gia có tiền. Với tính năng này sẽ giúp chủ sở hữu Vertu có thể mua hàng hoặc đặt trước được các sản phẩm cao cấp mà không phải trực tiếp đến cửa hàng. Hoàn hảo đến từng thứ nhỏ nhất chính là thứ mà Vertu đem lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

- Vertu Life: Đây cũng là một ứng dụng trực tuyến như Concierge. Nhưng nó khác ở điểm là giúp khách hàng có thể cập nhật quá trình mua hàng trực tuyến. Bạn sẽ biết được tất cả và được hỗ trợ tối đa khi sử dụng những dịch vụ của hãng.

- Vertu Security: Đây là tính năng bảo mật của Vertu. Nó sẽ giúp người dùng bảo mật được tất cả các thông tin trên điện thoại. Toàn bộ sẽ được mã hóa mà không có một phần mềm hay ứng dụng anof có thể xâm nhập được. Và đa số người dùng điện thoại Vertu đều rất quan tâm đến tính năng này. Và nó cũng đã gắn liền với thương hiệu vertu khi nhắc đến dòng máy mọi người sẽ nghĩ rằng đây là dòng điện thoại di động bảo mật cao nhất bất khả xâm phạm.

Dịch vụ gắn liền với thương hiệu Vertu mà ít người biết

Vertu Concierge chính là ứng dụng mà nó đã gắn liền với Vertu và cũng chính ứng dụng có 102 trên thế giới này đã phần nào tạo nên thương hiệu của hãng cho đến bây giờ. Đây là một ứng dụng độc đáo nhất và chưa có một hãng điện thoại nào sản xuất ra một ứng dụng thứ hai hỗ trợ tốt đến vậy. Vertu Concierge cung cấp chương trình hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng có thể liện hệ tới nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp trên phạm vi toàn thế giới. Ứng dụng này lấy thông tin từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khách hàng cần sau đó sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ một cách chi tiết các bước mua sản phẩm, ý tưởng thiết kế... Với một chiếc điện thoại hạng sang đắt bật nhất thì những ứng dụng độc bản này luôn là điều gì đó mà người dùng rất hào hứng. Và có nhiều người sở hữu điện thoại Vertu cũng chính về những tính năng này.

Ngoài ra với Vertu thì người dùng còn có thể cá nhân hóa những chiếc điện thoại của mình tùy theo mức tài chính. Đây cũng là điều vô cùng tuyệt vời mà có rất ít hãng điện thoại trên toàn thế giới làm được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo