Điều gì khiến cho Vertu trở thành thương hiệu điện thoại đắt nhất thế giới?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 28/10/2020

 

Vertu không phải là cái tên xa lạ trong giới thượng lưu, đây là hãng điện thoại được săn lùng hàng đầu vì sự lộng lẫy, xa hoa của nó. Vertu được coi là phụ kiện khẳng định đẳng cấp của người dùng. Vậy bạn đã bao giờ hỏi Vertu có điểm gì khác biệt mà khiến nó trở thành thương hiệu đắt nhất thế giới? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Nguyên liệu để làm nên một chiếc Vertu đều thuộc hàng “Quý” và “Hiếm”

Đồ hiếm chưa chắc đã quý, đồ quý cũng chưa chắc đã hiếm, nhưng Vertu chính là sự kết hợp song song của Quý Hiếm. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng: da cá sấu, vàng, sapphire, ruby, thậm chí là kim cương…

Màn hình của mọi chiếc Vertu đều được làm từ đá sapphire, sapphire có vẻ đẹp cuốn hút, người sở hữu đồ vật bằng đá sapphire đại diện cho tầng lớp quý tộc. Nhiều chiếc Vertu được dát vàng ở bàn phím, viền máy, hay thậm chí là bằng vàng. Ở những chiếc Vertu Signature S, có rất nhiều sản phẩm được sử dụng đá ruby để chế tạo bàn phím, hay ở những chiếc có giá lên tới vài tỷ đồng sẽ được đính rất nhiều kim cương nhỏ li ti.

Chỉ cần nhìn vào hình thức, người bình thường cũng có thể nhận ra đó không phải là một chiếc điện thoại tầm thường. Kể cả những linh kiện bên trong máy cũng được làm từ các vật liệu hạng sang, cực đẹp và bền.

Quy trình sản xuất thủ công và vô cùng tinh xảo

Mỗi chiếc Vertu đều được lắp ráp hoàn toàn thủ công từ bàn tay của những người thợ lâu năm, có chuyên môn cao. Người ấy sẽ khắc tên của mình vào mặt trong của vỏ máy, điểm này rất là độc đáo, khiến cho người sở hữu nó cảm nhận rằng chiếc điện thoại mình cầm trên tay chính là duy nhất. Trước khi được ra mắt, mỗi chiếc phải trải qua hàng loạt các khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Đặc biệt, bàn phím cực khó lắp ráp và phải qua nhiều khâu chọn lọc, chỉnh sửa sao cho âm thanh bàn phím đem lại cảm giác tuyệt vời nhất.

Nhà mạng dịch vụ của Vertu là độc nhất vô nhị

Có ba loại mạng dịch vụ của giới thượng lưu độc nhất vô nhị. Đầu tiên là Vertu Concierge , đây là mạng dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ phong cách sống. Thứ hai là mạng Vertu Life - mạng dịch vụ thượng cấp và độc quyền. Cuối cùng là Vertu Certainty để bảo vệ khách hàng, điện thoại Vertu và những dữ liệu cá nhân của người dùng.

 

Với 3 lý do đã cung cấp trên, thì giá của một chiếc Vertu sẽ không còn là vấn đề gây tranh cãi. Vertu luôn thật đặc biệt và mang lại cảm giác thật sang trọng và đẳng cấp nhất cho người dùng. Trong tương lai, Vertu sẽ mãi là cái tên huyền thoại trong bộ phụ kiện cao cấp của giới thượng lưu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo