Điện thoại Vertu được rao bán chỉ bằng 1/10 là giả hay thật

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/03/2020

 

Vào năm 2017 những chiếc điện thoại Vertu chính hãng có giá gần 20.000 USD. Nhưng lại được bán đấu giá với giá khoảng 1.500 USD cho mỗi sản phẩm. Có thể nói rằng đây là một món vô cùng hời đối với những ai đam mê những dòng điện thoại hạng sang cao cấp. Theo như thông báo thì hãng công bố thanh lý tài sản sau những khó khăn về tài chính. Vertu là một hãng điện thoại siêu sang tầm cỡ thế giới, một chiếc máy cho dù là rẻ nhất của hãng cũng đã có giá cả nghìn USD. Chính vì thế đây là thương hiệu điện thoại đáng mơ ước của nhiều người. Nhưng khó khăn và trở ngại lớn nhất để sở hữu được chiếc máy này chính là giá thành.

Vào năm 2016, Vertu đã từng có một đợt giảm giá những sản phẩm của mình. Tuy là giảm giá nhưng chiếc máy rẻ nhất Vertu Aster cũng có giá khoảng 6.000 USD. Đối với số tiền này sẽ là không hề nhỏ đối với rất nhiều người.

Điện thoại Vertu được rao bán chỉ bằng 1/10 là giả hay thật

Vertu giá 20.000 USD được đấu giá 1.500 USD.

Vào đợt đấu giá này đã có rất nhiều người thực hiện được mơ ước của mình là được sở hữu những chiếc máy đẳng cấp nhất thế giới. Điển hình như Vertu Signature S được làm từ vàng 18k và chất lieuk da cá sấu cao cấp có mức giá chính hãng là 19.000 USD. Tuy nhiên, ở phiên đấu giá, chiếc máy này có giá khởi điểm chỉ từ 1.500 USD. Phải nói đây là một con số không tưởng đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là những ai yêu mến Vertu. Nếu nói về điểm đặc biệt nhất ở buổi đấu giá này chính là bộ sưu tập trong viện bảo tàng của Vertu. Ở bộ sưu tập hàng cao cấp này có số lượng lên đến 105 chiếc máy. Tất cả đều được tượng trung cho một khoảng thời gian lịch sử của hãng Vertu. Và bên trong bộ sưu tập có 1 không hai của Vertu này còn có sự xuất hiện của những chiếc máy chỉ là bản Concept. Một điều mà không ai có thể ngờ đến khi Vertu đưa ra giá khởi điểm cho bộ sưu tập đẳng cấp này chỉ 26.000 USD.

Điện thoại Vertu được rao bán chỉ bằng 1/10 là giả hay thật

Chưa dừng lại ở đó, tại phiên đấu giá lịch sử này bạn có thể tìm được rất nhiều tài sản khác của Vertu. Từ những bức tượng cho đến bàn làm việc và cả hệ thống lập trình của hãng. Rất nhiều những máy móc của hãng cũng có mặt tại phiên đấu giá này.

Lý do có thể hiểu được tại sao Vertu lại đấu giá những sản phẩm của mình với mức gái quá thấp như vậy chính là do vỡ nợ và chất lượng sản phẩm của hãng ngày càng suy giảm, chậm bắt kịp xu thế công nghệ ở thời điểm bấy giờ. Tuy đã phá sản nhưng Vertu vẫn là thương hiệu điện thoại cao cấp và luôn có một chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo