Điện thoại Vertu có sử dụng ngôn ngữ tiếng việt được không

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/01/2020

 

Một trong những câu hỏi hàng đầu mà người dùng đặt ra khỉ sử dụng điện thoại Vertu. Đó chính là chiếc máy này có sử dụng được Tiếng Việt hay không. Vì có nhiều người họ muốn chiếc máy củ mình hoàn toàn thuần tiếng mẹ đẻ và không muốn sử dụng bằng một ngôn ngữ khác để thay thế như tiếng Anh hoặc tiếng Pháp,... Với cái giá phải bỏ ra thậm chí vài tỷ đồng, dòng điện thoại hạng sang này luôn là mục tiêu cho những kẻ làm giả, làm nhái. Đôi khi bạn vẫn có thể dùng ngôn ngữ điện thoại để phan biệt được một chiếc Vertu thật hoặc giả. Khi được bán chính thức tại Việt Nam vào năm 2006 Vertu giả cũng bắt đầu xuất hiện kèm theo hàng chính hãng rất nhiều. Chính vì thế mà biết được điện thoại Vertu chỉ sử dụng được ngôn ngữ gì cũng giúp được bạn rất nhiều trong việc phân biệt máy thật và máy giả.

Điện thoại Vertu có sử dụng ngôn ngữ tiếng việt được không

Vertu sử dụng ngôn ngữ gì?

Với một chiếc điện thoại Vertu chính hãng được sản xuất từ những năm trước thì chỉ có những ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc. Đặc biệt, với những dòng Vertu đời cũ sẽ không có Tiếng Việt. Anh em nhớ lưu ý điều này, với những mẫu vertu cũ mà sử dụng được Tiếng Việt thì đó chính là hàng giả, hàng nhái.

Một điểm nữa cũng vô cùng quan trọng mà có thể phân biệt được Vertu thật giả. Đó chính là với một chiếc Vertu thông thường thì máy sẽ chỉ có 4 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý. Đây là những mẫu máy Vertu đời đầu. Còn những mẫu máy sau này như các dòng máy cảm ứng điện dung thì sử dụng mã nguồn mở trên hệ điều hành Android. Và Android lại được Google phát triển cho nên việc sử dụng được ngôn ngữ tiếng Việt là hoàn toàn bình thường. Anh em nên nhớ chỉ có những chiếc Vertu sử dụng Android mới có thể sử dụng được tiếng Việt nhé.

Đây là một trong những cách được xem là có thể phân biệt được một chiếc Vertu thật và giả. CÒn nếu anh em nào quan tâm thêm thì sau đây cũng là những cách đơn giản để phân biệt. Đây là những cách phân biệt thật giả đơn giản nhất. Còn anh em nào có thêm những cách khác thì cùng chia sẽ nhé.

Điện thoại Vertu có sử dụng ngôn ngữ tiếng việt được không

Vertu Concierge dịch vụ độc quyền trên Vertu chính hãng

Toàn bộ điện thoại Vertu, cho dù là bàn phím hay cảm ứng. Tất cả đều sẽ có một nút đặc biệt ở bên cạnh thân máy. Đây chính là nút hỗ trợ về phong cách sống của Vertu.  Vertu Concierge hỗ trợ cho người sử dụng, hoạt đông 24/24.  Nếu một chiếc điện thoại Vertu không có nút này hoặc không sử dụng được. Thì đó chắc chắn là một chiếc điện thoại giả.

Serial Number của Vertu

Để kiểm tra một chiếc điện thoại Vertu chính hãng ta chỉ cần bấm trên bàn phím *#92702689#, nếu như máy hiện ra Serial number, Made date thì đó chính là hàng thật. Còn máy báo khồng hiện ra gì cả thì đó chính là hàng nhái, hàng giả 100%. Ngoài ra, bạn có thể check độ tin cậy tại website hãng http://www.Vertu.me. Chỉ cần nhập iMeil máy vào đây là cũng có thể biết được chiếc máy đó là thật hay giả một cách nhanh nhất.

Trên đây là cách để bạn có thể biết được Vertu có sử dụng được tiếng Việt hay không. Và các cách nhận biết một chiếc máy Vertu đơn giản nhất. Chỉ bằng những cách này thôi bạn sẽ biết được nhanh nhất mà không cần phải trải qua quá nhiều bước. Hãy kiểm tra và am hiểu những kiến thức cơ bản về Vertu trước khi tâu cho mình một chiếc máy chính hãng có giá trị cao. Chúc anh em thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo