Điện thoại Vertu Ascent sở hữu chức năng gì đặc biệt mà lại thu hút đến vậy?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 28/04/2020

So với các dòng điện thoại thông minh hiện nay thì những chiếc điện thoại Vertu vẫn giữ được vị trí của mình. Nó nổi bật không chỉ ở thiết kế, chất liệu chế tạo mà nó còn sở hữu một phiên bản độc quyền, riêng biệt. Vậy điều khác biệt của nó nằm ở đâu? Các chức năng vượt trội của Vertu Ascent là gì mà nó lại thu hút đến vậy? Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1/ Điện thoại Vertu có chức năng gì đặc biệt?                 

Những dòng Vertu thế hệ trước chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại phục vụ cho những chức năng nghe, gọi, nhắn tin… Nhưng giờ đây những chiếc điện thoại Vertu đã được cải thiện không ngừng. nó sở hữu những chức năng đột phá không khác gì một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra nó còn được hãng sản xuất khoác trên mình những nguyên vật liệu được xem là cao cấp nhất.

Nó gây ấn tượng với khách hàng bởi một số tính năng đặc biệt chỉ dòng Vertu mới có như:

  • Dịch vụ hỗ trợ 24/24: Thông qua ứng dụng này khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ trên phạm vi toàn cầu ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Nó không bị giới hạn không gian, thời gian.
  • Dịch vụ Vertu Concierge: Chức năng này giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác mua hàng hoặc đặt online sản phẩm với các thương hiệu nổi tiếng mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng xem sản phẩm.
  • Dịch vụ Vertu life: Vertu Life giúp khách hàng dễ dàng cập nhật được quá trình mua hàng trực tuyến diễn ra như thế nào.
  • Dịch vụ Vertu Security: Security mang đến cho khách hàng có thể lưu trữ được các thông tin cá nhân một cách an toàn nhất để có thể di chuyển mà không lo bị đánh cắp thông tin.

2/ Chức năng nào làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm Vertu?

Vertu Concierge - ứng dụng có một không hai trên thế giới và không phải điện thoại nào cũng có. Nó cung cấp cho khách hàng những chương trình hỗ trợ 24.7 để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với các nhóm quản lý phong cách sống.

Bên cạnh đó thì Vertu Concierge còn mang đến cho khách hàng một kênh mua sắm trực tuyến với đa dạng các mặt hàng trong từng lĩnh vực. Ứng dụng sẽ lấy thông tin từ các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực mà khách hàng cần mua sắm. Rồi sau đó sẽ hướng dẫn, tư vấn một cách tỉ mỉ, bài bản các bước để có thể lên ý tưởng cũng như mua sản phẩm.

 

Qua bài viết này của shop KỲ LÂN LUXURY, mong rằng khách hàng đã hiểu rõ hơn về dòng Vertu Ascent. Ngoài các chức năng chính là nghe, gọi và nhắn tin thì nó còn sở hữu những tính năng mới đầy sành điệu, cool. Hãy nhanh chóng đến với shop KỲ LÂN để có thể lựa chọn một chiếc Vertu phù hợp với mình nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo