Điện thoại cảm ứng Vertu Trung Quốc anh em có nên mua

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/03/2020

 

Vertu là dòng máy điện thoại có giá trị cao, nhưng khi thêm vào chữ Trung Quốc. Lập tức giá thành của chiếc máy sẽ được giảm xuống rất nhiều lần, thậm chí là mấy chục lần, máy trăm lần. Và chất lượng cũng sẽ không hoàn hảo, đẹp và bền như hàng chính hãng. Nếu là dòng máy cao cấp nhất chính hãng của Vertu thì có giá lên đến vài tỷ đồng. Còn về phần máy đã qua sử dụng đối với dòng máy Vertu cảm ứng thì hiện nay có giá từ 50 – 500 triệu đồng tùy vào tình trạng sản phẩm.

Có nên mua những chiếc điện thoại Vertu Trung Quốc

Thị trường điện thoại di động Vertu hiện nay rất đa dạng, với những chiếc máy này sẽ có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Đây là những chiếc điện thoại được làm giả theo phiên bản gốc và chất lượng sẽ không thể bằng được. Nhưng lợi thế của những chiếc máy này là dùng để khoe khoang và nhá hàng với những người không chuyên. Chính điều này mà hiện nay những chiếc Vertu Trung Quốc còn tồn tại rất nhiều.

Ngoài ra, sự tò mò cũng khiến rất nhiều người mua những chiếc điện thoại này về để trải nghiệm. Với những ai không rành về Vertu sẽ rất dễ dàng bị lừa. Những sản phẩm coppy lại siêu phẩm đắt đỏ có thể hoàn toàn y chang với bản chính khiến người dùng khó có thể phân biệt.

Điện thoại cảm ứng Vertu Trung Quốc anh em có nên mua

Có bao nhiêu loại Vertu Trung Quốc

Vertu Trung Quốc còn có một tên gọi khác chính là Vertu Fake, và hiện tại sẽ có rất nhiều mẫu nhái tùy theo tình trạng khác nhau. Ví dụ như 1:1 thì có giá cao nhất, tiếp theo đó là loại 2 thì có giá thấp hơn, loại 3 thì rẻ hơn nữa. Tuy nhiên hàng giả ngày nay rất chuẩn và giống thật rất cao nên nếu nhìn qua thì có những anh nào chuyên nghiệp mới có thể phân biệt được.

Hiện hay những chiếc Vertu giả có giá rất cao và độ hoàn thiện cũng rất tốt. Nếu lơ tơ mơ thì bạn sẽ mua nhầm hàng giả lên đến 100%. Cò với hàng giả đến mấy lần thì chỉ cần nhìn qua là có thể biết ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Những mẫu hàng điện thoại Vertu giả trên thi trường hiện nay có rất nhiều loại. Từ những chiếc máy bàn phím cổ điển cho đến những chiếc smartphone Vertu đẳng cấp với mức giá khác nhau. Cho nên rất khó kiểm soát và phân biệt được đâu là hàng nhái, đâu là hàng chính hãng. Những mẫu điện thoại này xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều âu cũng đâu đó là do nhu cầu của người sử dụng. HỌ không có quá nhiều tiền nhưng vẫn muốn sở hữu những chiếc máy đắt tiền cao cấp và sang trọng. Do đó, chính những chiếc máy này đã góp phần làm mất giá trị của những chiếc máy Vertu chính hãng.

Sự khác biệt giữa hàn thật và hàng giả

Điểm khác biệt đầu tiên chắc chắn là giá thành và chất lượng sản phẩm. Điểm thứ hai chính là nơi xuất sứ hầu hết những máy Vertu giả đều được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong,... Nếu như bạn muốn sở hữu những sản phẩm Vertu cao cấp nhưng tài chính kinh tế không cho phép. Thì hãy nên tìm những sản phẩm có giá thành rẻ hơn để sở hữu. Còn việc mua những chiếc máy Vertu Trung Quốc kém chất lượng để sử dụng thì bản chất của việc này không thể hiện được sự đẳng cấp mà còn anhe hưởng rất lớn đến sức khỏe và cái nhìn của người khác.

Hàng giả, hàng nhái điện thoại cảm ứng Vertu Trung Quốc anh em có nên mua. Câu trả lời cho anh em là tuyệt đối không nên vì nó không đảm bảo được an toàn. Hãy chọn mua sản phẩm cao cấp khi nào có đủ điều kiện, thì khi đó bản chất của sự đẳng cấp sẽ hiện ra ngay. Và trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào của Vertu. Anh em nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những nơi có đầy đủ uy tín để đến. Vì là hàng cao cấp, bất cứ một thứ gì có thể tin tưởng được, đặc biệt là nơi bán và chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo