Điểm mặt top 8 siêu phẩm Richard Mille trong 5 tháng đầu năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 22/05/2021

Mặc dù không phải là “cây đại cổ thụ” của ngành chế tác đồng hồ nhưng thương hiệu Richard Mille Thụy Sỹ được biết đến rất nhiều bởi cách họ thu hút thị hiếu của khách hàng. Từng chiếc đồng hồ trước khi rời xưởng đều phải trải qua quy trình sản xuất và bài trắc nghiệm nghiêm ngặt. Cho nên, có thể thấy rằng mỗi sản phẩm đều là sự hoàn hảo từ kiểu dáng thiết kế tới bộ máy hoạt động bên trong.

Là đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, mua bán dòng đồng hồ xa xỉ ở Việt Nam, KỲ LÂN LUXURY tự hào là đơn vị đưa ra các mẫu sản phẩm hot nhất về Việt Nam để trao tận tay khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Và dưới đây là top 8 dòng siêu phẩm Richard Mille đã có mặt ở KỲ LÂN LUXURY trong 5 tháng đầu năm 2021.

RICHARD MILLE RM029 OVERSIZED DATE WHITE GOLD DIAMOND

Là thiết kế tonneau – shape thế nhưng RM 029 lại xuất hiện bắt mắt với lớp vỏ vàng trắng nạm kim cương mang một phong thái cực kỳ mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng không mất đi sự sang trọng và lịch lãm đối với phong cách của các quý ông hiện đại.

Ngoài ra, RM 029 là dòng đồng hồ thể hiện được phong cách mạnh mẽ, lối sống nhiều hơn là cái tên thuân túy khi được kết hợp sự sang trọng, đường nét đặc biệt, chức năng hữu ích và cá tính. Điều đó được thể hiện rõ với cách thiết kế cửa sổ chỉ ngày ở vị trí 4 giờ, tạo nên sự khác biệt trong kiến trúc thiết kế và cải thiện tính công thái học của đồng hồ, giúp lịch ngày có thể dễ dàng phân biệt trong mọi điều kiện. Sản phẩm cung cấp bộ máy hoạt động in house RMAS7 có 32 chân kính với khả năng dự trữ năng lượng 55 giờ.

RICHARD MILLE RM 07-01 WHITE GOLD SNOW SETTING DIAMOND

Dường như vẻ đẹp của đồng hồ RM 07 – 01 đã làm các quý cô khó có thể khước từ và từ đó có nhân duyên để siêu phẩm Richard Mile RM 07 – 01 White Gold Snow Setting Diamond về với KỲ LÂN LUXURY.

Tương tự như phiên bản RM 07 – 01 Carbon TPT, đồng hồ RM 07 – 01 White Gold Snow Setting Diamond xuất hiện đầy quyến rũ trong dáng vỏ tonneau trứ danh. Nhưng sự khác biệt lớn nhất ở phiên bản này là lớp vỏ vàng trắng thiết kế tuyết Snow setting – kỹ thuật phúc tạp tạo nên bởi bàn tay lão luyện của thợ chế tác đá quý tài năng của RM đem tới cảm giác như đang có cơn mưa tuyết ở trên chính cổ tay bạn.

XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5119J-001

RICHARD MILLE RM 011 AUTOMATIC FLYBACK CHRONOGRAPH FELIPE MASSA

Cũng như dòng đồng hồ được chế tác với nguồn cảm hứng từ siêu xe RM 011 đã khẳng định được sự lựa chọn lý tưởng của mình dành cho các tay đua F1 được xuất hiện vô cùng ấn tượng với phần mặt số thiết kế lộ cơ, để lộ chi tiết thiết kế gồm hệ thống bánh răng, cầu nối ngay mặt số. Đặc biệt, phong cách thiết kế mặt số 3D thì đồng hồ đã khiến nhiều người lạc vào thế giới của các chuyển động cơ phức tạp với sự nổi khối và chiều sâu thấy ở mặt số và mặt sau của đồng hồ.

Với phiên bản thời gian này thì KỲ LÂN LUXURY cũng vinh dự khi đưa 2 chiếc RM 011 với chất liệu Phantom TZP đen và chất liệu vàng hồng nạm kim cương.

RICHARD MILLE RM 72-01 LIFESTYLE IN-HOUSE CHRONOGRAPH

RM 72 – 01 Lifestyle In – House Chronograph là dòng đồng hồ mới nhất của RM được phát hành trong các tháng cuối năm 2020. Đồng hồ được trang bị bộ máy đếm giờ chronograph độc quyền của thương hiệu đồng hỒ RM.

Với sự phát triển đầy ngoạn muc này thì RM 72 – 01 từ việc chuyển từ phút sang giờ đươc tách biệt khởi bánh xe giây nhờ cơ chế bánh răng dao động kép do RM thiết kế và phát triển. Điều này được thể hiện rõ ở mặt số với bộ dếm 60 giây đặt ở vị trí 9 giờ và riêng bộ dếm 24 giờ và 60 phút được đặt tương ứng với vị trí 5 giờ và 2 giờ. Bên cạnh chức năng bấm giờ, RM 72 – 01 chứng tỏ được sự vượt bậc của chức năng hiển thị giờ, phút, giây và ngày nhờ sự vận hành của bộ máy chuyển động Calibre CRMC1 bên trong với thiết kế khá mỏng với độ dày chỉ 6.05mm cùng thời gian dự trữ năng lượng tới 50 giờ.

XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5296R-001

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo