Điểm mặt top 10 dòng đồng hồ nữ đắt nhất thế giới hiện nay (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 09/03/2021

5 - JACOB & CO. CAVIAR EMERALD TOURBILLON - 2,4 TRIỆU USD

Đồng hồ Jacob & Co’s Caviar Emerald Tourbillon mất tới 2 năm để có thể sản xuất bởi nó không thể dễ dàng tìm kiếm được các viên đá phù hợp. Sản phẩm này là sự góp mặt của 424 viên ngọc lục bảo và 32.39 carat đá khớp với nhau.

Chiếc Jacob & Co mất tới 12 tháng để có thể hoàn thiện sản phẩm cũng như sắp xếp các viên đá quý. Các viên ngọc lục bảo phủ toàn bộ phần mặt số và phần vỏ đồng hồ sử dụng nạm vô hình.

Đồng hồ với phần bộ vỏ 47mm từ chất liệu vàng trắng, cung cấp bởi nguồn năng lượng qua bộ máy tourbillon có thể dễ dàng nhìn thấy qua ô cửa sổ ở góc 6 giờ. Jacob & Co Caviar Emerald Tourbillon lÀ sẢN phẨM vÔ cÙng nghỆ thuẬt.

4 -  CARTIER SECRET PHOENIX DÉCOR - 2,76 TRIỆU USD

Đây là mẫu đồng hồ Cartier đắt nhất có thể mua được. Sản phẩm làm từ chất liệu vàng trắng 18 karat và tạo hình con phượng hoàng đang sải cánh. Đồng hồ được đính tới 3.010 viên kim cương, tổng cộng tới 80.13 carat gồm có ngọc lục bảo cho đôi mắt và viên kim cương quả lê nặng tới 3.53 carat.

XEM THÊM: Đồng Hồ Vertu Điểm Vàng

3 - CHOPARD GARDEN OF KALAHARI - GIÁ THEO YÊU CẦU

Chopard’s Garden of Kalahari Secret Watch – một phần quan trọng của bộ sưu tập các món đồ trang sức sáu món với các viên kim cương được cắt từ viên kim cương hoàn mỹ 342 carat. Cái tên của nó là sự kết hợp hoàn hảo của sa mạc Kalahari và Queen bởi kim cương được tìm thấy bởi nữ nhân viên. Viên đá quý tuyệt vời này được cắt thành 23 viên kim cương đặc biệt và trong đó có khoảng 5 viên trọng lượn hơn 20 carat.

Đồng hồ Chopard này làm từ chất liệu vàng trắng Fairmined 18k và được đính kèm viên kim cương D hình quả lê và viên hình tròn. Tổng cộng tới 55 carat kim cương được sử dụng để tạo thành chiếc đồng hồ này. Đồng hồ được xuất hiện đầy bí ẩn khi bạn có thể xoay phần trung tâm sang bên trái. Bộ máy Chopard’s Haute Horlogerie L.U.C. Cỡ 96,17-L cung cấp năng lượng cho đồng hồ và đi kèm với micro-rotor bằng bạch kim đính kim cương. 

2 - JAEGER-LECOULTRE JOAILLERIE 101 MANCHETTE - 26 TRIỆU USD

Jaeger – LeCoultre Joaillerie 101 Manchette với hình dáng vô cùng đặc biệt với 5 mắt xích hình khối. Các mắt xích là sự kết hợp của loại kim loại quý được đánh bóng và tới 576 viên kim cương. Bộ máy Calibre 101 được hãng lựa chọn, size nhỏ tới mức vừa với một trong những hình khối kể trên. Nó đã giữ được kỷ lực thế giới về dòng bộ máy lên dây cót tay cơ học nhỏ nhất từ những năm 1929.

XEM THÊM: Đồng Hồ Omega De Ville Gold 18K

1 - GRAFF HALLUCINATION - 55 TRIỆU USD

Grafff Hallucination ra mắt ở Baselworld năm 2014. Sản phẩm lúc đó được xem là dòng đồng hồ đắt nhất trên thế giới được sản xuất với giá thành cỡ 55 triệu USD và vẫn giữ nguyên danh hiệu tới bây giờ.

Đồng hồ này được đính tới 110 viên kim cương quý hiếm chế tác dựa trên ý tưởng của ngài Laurence Graff phát triển. Chúng phải mất tới hàng nghìn giờ  làm việc để có thể thiết lập được các viên đá quý này. Các viên đá được cắt nổi bật đi kèm với màu sắc vô cùng sống động.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về top 10 dòng đồng hồ nữ giới đắt nhất trên thế giới hiện nay. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo