Điểm mặt những kiểu dáng mặt đồng hồ đeo tay hot nhất năm 2020

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 30/07/2020

Mặt đồng hồ - một trong những bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ và cũng là phần thể hiện được dấu ấn riêng của mình. Người dùng có thể dựa vào đó để biết được đồng hồ thiết kế theo phong cách nào và thuộc kiểu đồng hồ nào? Bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn các kiểu mặt đồng hồ đeo tay phổ biến nhất hiện nay.

1. Mặt đồng hồ kẻ vạch

Mặt đồng hồ đeo tay kẻ vạch là kiểu mặt đồng hồ thường xuyên bắt gặp. Sở hữu đặc điểm là toàn bộ vạch để làm phần cọc số, kiểu mặt đem đến cảm giác thanh lịch, dễ dàng quan sát cho người dùng. Với phong cách Bauhaus tối giản từ Đức đem đến sức hút mới lạ dành cho những tín đồ yêu thích kiểu đồng hồ đeo tay.

2. Mặt đồng hồ chấm

Mặt đồng hồ chấm cũng như mặt kẻ vạch. Thay vì dùng hệ thống vạch thì nó được trang bị hệ thống chấm với ưu điểm là đơn giản và dễ dàng theo dõi.

3. Mặt đồng hồ số Arab

Mặt đồng hồ tay số Arab hay với tên gọi khác là mặt số học trò là kiểu mặt được xuất hiện ở các mẫu đồng hồ bỏ túi từ những năm 1700. Với ưu điểm là dễ đọc cho kiểu mặt này trở nên phổ biến và yêu thích. Nó được chia thành hai loại là số Arab toàn bộ và hỗn hợp số Arab + vạch.

4. Mặt đồng hồ số La Mã

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển thì mặt số La Mã là sự lựa chọn hàng đầu. Lựa chọn chữ số La Mã đặt ở các cọc số thay vì các số hoặc ký hiệu vạch chấm nên đây là kiểu mặt đồng hồ mang đến sự thú vị cho chủ sở hữu. Và để tránh nhầm với số VI và trùng tên với thần Jupiter thì mặt đồng hồ La Mã, số IV được viết thành IIII.

5. Mặt đồng hồ hình tròn

Khi nhắc đến kiểu mặt số phổ biến thường gặp hiện nay thì chúng ta không thể không nhắc đến mặt đồng hồ tròn. Phần đông thì đồng hồ hiện nay có thiết kế mặt tròn với điểm nhấn là bộ kim, vạch số…

6. Mặt đồng hồ bấm giờ Chronograph

Kiểu mặt đồng hồ bấm giờ khá dễ nhận diện với sự xuất hiên của phần mặt số phụ hiển thị chức năng bấm giờ Chronograph. Mặt số này được thiết kế hình tròn và đặt ở những vị trí quen thuộc như 3, 6, 9 giờ hoặc 12,3,9 và 6,9 giờ.

7. Mặt đồng hồ lặn

Thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng mặt đồng hồ đeo tay lặn Rolex. Hãng đã tung ra bô sản phẩm hình tam giác lộn ngược ở vị trí số 12 giờ. Ở vị trí 3,6, 9 là các vạch, chấm tròn đặt ở vị trí còn lại. Tất cả những chi tiết như kim đều với thiết kế kích thước to và bên trên phủ dạ quang.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về những kiểu mặt đồng hồ đang được ưa chuộng nhất thị trường. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc mặt đồng hồ phù hợp nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo