Điểm mặt những cải tiến nổi bật của kiểu dáng đồng hồ Rolex Datejust 2018

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 13/11/2020

 

Nhiều bạn đã biết ở Baselworld 2018, dịp triển lãm đồng hồ lớn nhất thì Rolex đã tung ra bộ sản phẩm Rolex Datejust 36mm. Và tới hôm nay thì một trong các mẫu Datejust 36mm đã có mặt ở shop KỲ LÂN LUXURY. Để xem thực tế thì chiếc đồng hồ này như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop Kỳ Lân Luxury nhé!

Điều đầu tiên mà bạn có thể phân biệt được model mẫu mới 2018 với mẫu trước đó là mã Ref với đầu số 1262xx so với mẫu 1162xx cũng như mẫu Datejust 41 là 1263xx với 1163xx. Cả hai dòng đồng hồ được làm từ nguyên liệu vàng Demi vàng hồng, mặt số được làm tinh vi.

Về thiết kế thì Rolex vẫn giữ phần thiết kế vỏ như cũ nhưng đổi lại có một số điểm khác biệt. Đầu tiên ở phần vỏ dễ nhận biết được đây là khóa dây, ở phiên bản 36mm mới sử dụng khóa gập Oysterclasp tương tự như dáng máy cũ. Khóa mới này với cơ chế mở rộng sẽ giúp cho kích thước của bạn dễ dàng phù hợp với phần cổ tay, với dây cũ thì mặc cho giấu khóa có làm tăng độ thẩm mỹ thì thực tế là khi đeo vẫn cảm thấy rộng tay nhưng khi cắt thêm mắt thì lại bị chật. 

Càng nối dây của dòng 36mm được làm nhỏ hơn so với các dáng model cũ và phần dây Jubilee được làm thon gọn hơn so với phần khóa. Như vậy thì sẽ không khác gì so với một chiếc Datejust 41 size nhỏ.

Ở phần mặt số, các chi tiết đặc biệt nhất là dòng chữ Swiss Made ở góc 6h được tô điểm bởi thương hiệu Logo Rolex ở chính giữa. Rolex muốn tạo ra sự khác biệt đẻ bạn có thể dễ dàng phân biệt với phiên bản trước đó. Ngoài ra thì ở model 36mm thì mới có thêm sự lựa chọn là phần mặt số mới và ở đây là mặt vi tính chocolate - màu mặt số được ưa thích nhất.

Đó được xem là một sự thay đổi dễ nhận ra nhất ở phía bên ngoài. Còn ở bên trong thì có một sự nâng cấp mạnh mẽ hơn là do chiếc 36mm mới được sử dụng máy 3235 so với bộ máy là 3135 của chiếc vi tính đen. Máy 3235 được Rolex sử dụng ở model Datejust 41 và bây giờ nó được thu nhỏ và có một chút thay đổi để có thể phù hợp với dòng Datejust 36 vào năm 2018. 

 

Bộ máy 3235 với thời gian trữ cót tới 72 giờ so với 48 giờ của dòng 3135. Ngoài ra bộ máy 3235 còn sử dụng bộ thoát Chronergy thay thế cho bộ thoát truyền thống được sử dụng ở máy 3135. Sở hữu bộ thoát mới, độ dày của chân kính phiến khoảng 50% trong khi đó thì diện tích tiếp xúc lại tăng gấp đôi dẫn tới hiệu quả hoạt động cũng tăng theo khoảng 15% và từ đó giúp tăng thêm thời gian trữ cót của bộ máy. 

Và điều cuối cùng mà chúng ta quan tâm đó chính là giá cả đúng không ạ. Ở mẫu Datejust mặt vi tính chocolate sở hữu mức giá lên tới hơn 14.000 $ so với mức giá 13.150$ của mẫu đồng hồ 116231. 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ  LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo