Điểm mặt các mẫu đồng hồ đầy màu sắc đang khuấy động thị trường trong năm 2021 (TIẾP)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

PIAGET LIMELIGHT GALA PRECIOUS RAINBOW

Trong khi các hãng sản xuất chỉ đặt vành bezel bằng đá quý để thêm hào nhoáng thì Piager lại làm mọi thứ khó khăn theo hướng ngoạn mục.

Phiên bản Limelight Gala đầy biểu tượng sử dụng kiểu trang trí Palace đặc trưng. Những đường nét tinh xảo khắc bằng tay nên mặt số mất tới 2 giờ để trang trí cùng với tám giờ để hoàn thành dây đeo.

Bộ vỏ vàng hồng 32mm chế tác từ kỹ thuật serticendu, gọi là thiết lập cắt giảm gồm việc chạm khắc rãnh đặc biệt ở vành. Để sau đó rồi các viên đá quý đặt trong chúng trông lấp lánh hơn.

Những người chế tác đá quý gặp khó khăn khi tìm kiếm viên ngọc bích có màu và xanh lá cây có kích cỡ tăng dần cho hình dạng phần vành bezel của Limelight Gala.

XEM THÊM: Patek Philippe Grand Complications Lịch vạn niên 5160R-001

ROGER DUBUIS EXCALIBUR GLOW ME UP

Điều thú vị ở sản phẩm Roger Dubuis là bạn chỉ cần nhìn “cầu vồng” trong bóng tối. Khi tắt đèn, 60 vien kim cương ở vành bezel và các bộ phận của bộ máy sẽ tăng lên như vũ trường nhỏ.

Để đạt được hiệu ứng này, thương hiệu thực hiện các rãnh đặt đá từ chất phát quang Super – Luminova màu. Sau đó là phủ phát quang ở các góc của bộ máy và cầu nối hình sao.

Ban ngày, đồng hồ như phiên bản vàng hồng đính kim cương - chiếc Excalibur Single Flying Tourbillon. Mặc dù thiết kế tổng thể gợi tới các dòng đồng hồ Excalibur trước với hệ thống flying tourbillon, nhưng các sản phẩm năm nay được trang bị bộ máy mới có kết cấu mỏng và tinh giản hơn.

ZENITH DEFY 21 FELIPE PANTONE

Nghệ sỹ đường phố người Tây Ban Nha đã kết hợp với Zenith tung ra thiết kế mặt tiền tòa nhà chính của thương hiệu. Năm nay, hai bên tiếp tục hợp tác với dự án đồng hồ mang tên Zenith DEFY 21 Felipe Pantone. Sự kết hợp này đã tạp ra sản phẩm đầy táo bạo và dòng máy ấn tượng như thành quả của họ.

Bên cạnh những sắc màu mới lạ với sắc xanh lá cây, xanh dương, tím và cam thiết kế mặt số táo bạo. Theo đó, cầu nối, kim đồng hồ và cọc số đều làm từ quá trình xử lý bề mặt qua công nghệ mạ PVD 3D với hạt silicon thể hiện độ dốc của tông màu cầu vồng ánh kim.

Ngoài ra, các yếu tố khiến sản phẩm trở nên đặc biệt là bộ kim hình tia chớp, sọc hiệu ứng moire ở bộ máy và mặt số phụ, họa tiết trang trí ở vành từ gốm đen và ký tự

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Orlinski King Gold 40mm

Bên cạnh những màu sắc mới lạ trong năm nay với xanh lá cây, xanh dương, tím và cam được thiết kế bằng đá quý, Zenith DEFY 21 Felipe Pantone nổi bật với bộ vỏ từ gốm đen cùng thiết kế mặt số táo bạo. Theo đó, các cầu nối, kim đồng hồ và cọc số đều được hoàn thiện bằng một quá trình xử lý bề mặt đặc biệt bằng công nghệ mạ PVD 3D với các hạt silicon để thể hiện độ dốc của các tông màu cầu vồng ánh kim và ký tự “F - P - # - 1” được khắc trên bốn góc của vỏ.

Sản phẩm sản xuất 100 chiếc, từng chiếc kèm với hộp đựng như cuốn sách chứa bức tranh nhỏ gốc của Pantone và giấy chứng nhận kèm với dây đeo cao su bổ sung cầu vồng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo