Điểm mặt các mẫu đồng hồ đầy màu sắc đang khuấy động thị trường trong năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

Một năm tiếp tục đầy ảm đạm bởi đại dịch Covid – 19, những dòng đồng hồ cầu vồng là thứ mà chúng ta cần tới trong các ngày đầy u ám này. Bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với bạn top 7 dòng đồng hồ đầy màu sắc đang khuấy động thị trường trong năm 2021 này nhé!

BREITLING CHRONOMAT AUTOMATIC 36 SOUTH SEA CAPSULE COLLECTION 

Breitling nổi bật là một trong số các thương hiệu sở hữu dòng đồng hồ nam mạnh mẽ, hãng có một lịch sử sản xuất một số dòng đồng hồ nhất định dành cho phụ nữ trong năm 1940. Trong đó phải kể tới chiếc Chronomat 32 và 36 dành cho nữ với 7 và 10 phiên bản tương ứng.

Năm nay, Breitling tiếp tục bổ sung bộ sưu tập South Sea Capsule phiên bản giới hạn hơn. Có ba phiên bản là làm từ thép với mặt số sơn mài, xanh dương đậm, màu be hoặc xanh bạc hà với da cá sấu phù hợp.

Từng chiếc mang đến phong cách nhiệt đới đầy màu sắc với phần vành bezel đính đá quý, kim vàng lấp lánh và mốc giờ được đính kim cương. Sản phẩm cung cấp năng lượng bởi bộ máy Calibre 10 được COSC chứng nhận với khả năng dự trữ năng lượng tới 42 giờ.

XEM THÊM: HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG TOURBILLON CARBON WHITE

CHANEL ELECTRO 

Hiện nay, thương hiệu Chanel tập trung vào văn hóa của âm nhạc qua việc đưa phong cách funk điện tử vào bộ sưu tập là J12, Boyfriend, Code Coco và Premiere.

  

Từng mẫu đồng hồ xa xỉ nhất là dòng J12, phô trương với phần vành bezel và vạch giờ đính sapphire baguette – cut kết hợp với dây đeo và vỏ làm từ những vật liệu thời thượng như từ gốm, sapphire.

Đồng hồ trang sức cấp này mang tới điểm nhấn cho chủ đề cầu vồng khi được đính sapphire màu trên rotor và mặt liên kết của dây. Ngoài ra J12 Electro Box trải qua màu sắc với 12 chiếc đồng hồ, từng chiếc có 46 viên sapphire với một màu duy nhất.

FRANCK MULLER VANGUARD SKELETON SAPPHIRE COLOUR DREAMS

Là mẫu đồng hồ bán chạy nhất của Franck Muller, Vanguard là mẫu hiện đại với vỏ Cintree Curvex đặc trưng. Mặc dù hình dạng của vỏ gợi tới Richard Mille nhưng Franck Muller là thương hiệu làm cho bộ vỏ tonneau trở nên phổ biến hơn trong chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Vanguard có nhiều biến thể với kích cỡ, độ phức tạp và chất liệu khác nhưng phiên bản mới của Vanguard Skeleton Sapphire Color Dreams là sự cải tiến nhất.

Đồng hồ trang bị bộ máy FM 1740 – VS lên dây bằng tay, bộ máy sản xuất in – house với khả năng dự trữ năng lượng tới 7 ngày.

XEM THÊM: Patek Philippe Aquanaut Rose Gold Baguette Diamonds 5167/300R-010

HUBLOT BIG BANG MP-11 POWER RESERVE 14 DAYS 3D CARBON RAINBOW

Hublot Big Bnag MP – 11 trang bị 7 hộp cót, với khả năng dự trữ năng lượng trong 2 tuần và bộ vỏ mạnh mẽ là dòng đồng hồ nghiêm túc. Năm nay, thương hiệu tiếp tục nâng tầm mẫu sản phẩm này với các vật liệu khác như 3D Cacbon, sapphire, gốm công nghệ cao.

Không quá xa lạ với vật liệu độc đáo, Hublot thổi hồn cho sản phẩm thêm bắt mắt với vỏ đồng hồ làm từ sợi carbon 45mm, khảm 48 viên đá gồm hồng ngọc, thạch anh tím, topazes xanh lam, sapphire hồng xanh lam và cam. Đồng hồ trang bị bộ máy HUB9011 là bộ máy tự động sản xuất in house với khả năng chống nước tới 30m.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo