Điểm mặt 2 bộ sưu tập đồng hồ Datejust: Biểu tượng của sự chuẩn mực và chính xác

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 27/07/2020

Datejust – một trong những bộ sưu tập không thể thiếu khi nhắc đến Rolex. Các sản phẩm của Datejust được xem là biểu tượng của sự chuẩn mực và chính xác cao nhất cùng với sự cách tân đầy mới lạ ngay từ những thời gian đầu tiên. Hiện nay 2 phiên bản Rolex Datejust 126233 2RB và Rolex Datejust 126233. Hãy cùng Shop KỲ LÂN LUXURY khám phá 2 mẫu đồng hồ này để hiểu rõ hơn về bộ sưu tập này nhé!

Rolex Datejust 36 126233 2RB

Từ năm 1945 trong phiên bản Datejust thì Rolex đã được đón nhận một cách đông đảo nhất. Tới năm 2009 thì ông hoàng Rolex đã tung ra siêu phẩm Datejust 36 126233 2RB. Với chất liệu làm từ vàng và thép không gỉ 904L thì đồng hồ Datejust này đã xuất hiện với diện mạo vô cùng mới. Vỏ Oyster với khả năng kháng nước tới 100m. Con số này cho thấy được sức mạnh ẩn chứa ở bên trong với một diện mạo vô cùng mới lạ. Nó được ví như biểu tượng của sự thanh lịch, tính cách mạnh mẽ của các quý ông.

Phần mặt sau đồng hồ được khia rãnh bởi sự khéo léo của những người thợ lành nghề. Cùng với bộ máy tự động lên giây cót đã tạo ra được một hệ thống cỗ máy thời gian. Máy có thể làm việc suốt 72 tiếng và không bị lệnh giờ nào. Dây tóc bên trong được làm từ silicon. Thời tiết có biến động nhiệt lớn thì máy vẫn giữ được độ chính xác tới 10 lần so với những dây truyền thống.

Ngoài ra máy còn được trang bị lớp kính sapphire, tròng Cyclops để có thể dễ dàng quan sát thông tin ở phần múi giờ thứ 3. Núm bặn Twinlock được vít chặt vào phần vỏ đồng hồ giúp bạn có thể điều chỉnh được thời gian dễ dàng.

Rolex Datejust 126333

Rolex Datejust 126333 ấn tượng từ diện mạo bên ngoài với sự kết hợp giữa vàng 18K với chất liệu thép 904 L. Chất liệu thì có nét tương đồng với Rolex Datejust 36 126233 2RB tuy nhiên nó khéo léo thay đổi một vài bộ phận, linh kiện để tránh lặp lại sự nhàm chán. Phần mặt số được thiết kế tròn đầy với kích cỡ khoảng 41mm và được bổ sung thêm phần dây đeo Oyster, phần cọc số dạ quang.

Để có thể giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được thời gian thì thay vì phần cọc số chìm dưới phần mặt số đen thì Datejust 126333 đã thể hiện được phần cọc số rõ ràng, đậm và phủ lớp dạ quang. Kim chỉ thời gian nổi bật với chất liệu vàng bóng. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng dự trữ được một mức năng lượng tới 70 giờ hơn loại đồng hồ Rolex Datejust 126333 2RB và sự kháng nước tới 100m.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về thông tin 2 dòng đồng hồ Rolex Datejust. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo