Dịch vụ ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng uy tín tại Kỳ Lân Luxury

Đăng bởi Kỳ Lân vào lúc 18/03/2021

Chúng tôi vô cùng tự hào khi là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ là nơi mua bán, Kỳ Lân Luxury còn kinh doanh thêm dịch vụ ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

 

Thế nào là ký gửi đồng hồ?

Đây là dịch vụ giúp bạn có thể bán những chiếc đồng hồ chính hãng của mình mà không phải mất công đăng tin, rao bán trên bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần mang đến Kỳ Lân Luxury thì tất cả các khâu từ việc chụp ảnh, quảng cáo, trưng bày sẽ được chúng tôi lo toàn bộ. Bạn chỉ cần chờ thông báo nhận tiền khi sản phẩm của mình được bán. Chi phí cho việc đó tùy thuộc vào giá trị món hàng mà bạn ký gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi nhận ký gửi đồng hồ đáp ứng các tiêu chí sau

1. Thương hiệu

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn mang đến chúng tôi những chiếc đồng hồ được chứng thực là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng với mức giá bán trên 100 triệu đồng đến từ các thương hiệu như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega…đều sẽ được Kỳ Lân tiếp nhận và làm thủ tục ký gửi.

 

 

2. Tình trạng đồng hồ

 • Đồng hồ của bạn hầu như phải giữ nguyên được các thông số cơ bản, không bị trầy xước quá nhiều cũng như bị hỏng quá nặng đến mức không thể sử dụng được. Nếu tình trạng sản phẩm quá cũ, chúng tôi có thể từ chối thủ tục ký gửi này.
 • Chúng tôi nói không với đồng hồ fake, đồng hồ giả nên Quý khách hàng vui lòng lưu ý để tránh làm mất thời gian của hai bên.
 • Giấy tờ, hộp đồng hồ nếu còn thì bạn đừng quên mang theo. Các món phụ kiện này được xem là một điểm cộng khá lớn cho việc sản phẩm của bạn có giá tốt hơn so với những sản phẩm khác không còn full box. Dù là đã qua sử dụng, việc còn giấy tờ và hộp, card là những điều giúp người mua sau thấy được giá trị hơn.
 • Sản phẩm chính chủ, không phải trộm cắp, đi mượn hoặc không rõ nguồn gốc. Chúng tôi miễn chịu trách nhiệm về nguồn gốc của sản phẩm.

Hãy nắm lòng các tiêu chí mà chúng tôi cần trước khi liên hệ với Kỳ Lân về việc ký gửi đồng hồ chính hãng các bạn nhé!

 

Tại sao bạn nên ký gửi đồng hồ tại Kỳ Lân Luxury

Đến với Kỳ Lân là đến với những trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo, chất lượng và tận tâm để bạn có thể bán được sản phẩm của mình với giá tốt nhất.

 • Quy trình đơn giản, thủ tục nhanh gọn, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong suốt quá trình thanh lý, ký gửi chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp của mình. Dựa trên tình trạng của sản phẩm, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và thẩm định trực tiếp. Từ đó, sẽ thông báo mức giá hợp lý để bạn nắm được toàn bộ tình trạng cũng như giá trị chiếc đồng hồ của mình ngay tại thời điểm được tư vấn.
 • Công khai, minh bạch luôn là phương châm hoạt động của Kỳ Lân Luxury khi thu mua và ký gửi các loại đồng hồ cũ chính hãng.
 • Kể cả với đồng hồ không còn giấy tờ, Kỳ Lân Luxury vẫn sẽ cố gắng trau chuốt sản phẩm để từ đó có thể bán với mức giá hợp lý, đầy tính cạnh tranh. Còn với đồng hồ mới, còn giấy tờ, chúng tôi đảm bảo đồng hồ sẽ không bị mất giá quá nhiều so với giá khi Quý khách mua vào.
 • Chúng tôi có các cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, dù bạn ở đâu Kỳ Lân vẫn có thể hỗ trợ nhanh nhất đồng thời luôn luôn đảm bảo chất lượng phục vụ cho thủ tục ký gửi.

Chi phí ký gửi đồng hồ hợp lý và cạnh tranh

Với tất cả sản phẩm được ký gửi, bạn vui lòng tham khảo định mức mà chúng tôi quy định cho giá trị cho mỗi loại đồng hồ chính hãng:

 • Chi phí ký gửi đồng hồ dưới 200 triệu (trong trường hợp giao dịch thành công): 8%
 • Chi phí ký gửi đồng hồ từ 200 triệu -1 tỷ (trong trường hợp giao dịch thành công): 5%
 • Chi phí ký gửi đồng hồ từ 1 tỷ - 3 tỷ (trong trường hợp giao dịch thành công): 3%
 • Chi phí ký gửi đồng hồ 3 tỷ  trở lên (trong trường hợp giao dịch thành công): sẽ được đàm phán kỹ lưỡng

Lưu ý: Phần trăm hoa hồng sẽ bao gồm chi phí bảo dưỡng, bảo hành và spa sản phẩm trước khi giao tới tay khách hàng kế tiếp.

Thủ tục quy trình ký gửi đồng hồ đơn giản

 • Quý khách có thể cung cấp hình ảnh rõ nét chi tiết đồng hồ, thông báo chính xác tình trạng của sản phẩm, phụ kiện đi kèm… qua tin nhắn hoặc mang trực tiếp đến các Kỳ Lân Luxury của chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn tận tình quy trình ký gửi đồng hồ cho Quý khách.
 • Định giá sản phẩm, thống nhất giá cho cả hai bên.
 • Viết phiếu ký gửi, ngày, giá đã thỏa thuận.
 • Khi món hàng hiệu của bạn đã bán được tiền sẽ được chuyển khoản hoặc giao tiền mặt.

Việc thanh toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và ký kết hợp đồng mua bán đồng hồ theo đúng quy định của pháp luật.

 

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo