Dịch vụ định vị ưu việt của Vertu - không lo lắng khi mất điện thoại

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 25/05/2020

 

Mỗi một chiếc điện thoại Vertu đều là một tác phẩm độc nhất vô nhị. Giá thành của chúng vì thế không hề dễ chịu. Chính vì thế một khi chiếc điện thoại không may bị mất sẽ khiến chủ sở hữu chịu tổn thất không nhỏ. Vậy điện thoại Vertu có định vị không? Bài viết này, shop Kỳ Lân Luxury sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ định vị ưu việt của Vertu - không lo lắng khi mất điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

  1. Dịch vụ định vị ưu việt ở điện thoại Vertu 

Vertu luôn được biết đến với danh hiệu là hãng điện thoại “đắt giá nhất hành tinh”. Mỗi chiếc điện thoại đều sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng nhiều tính năng hữu ích. Một trong số đó là ứng dụng mang tên Vertu Lost Phone Service. Đây là chức năng định vị được tạo ra độc quyền và dành riêng cho dòng điện thoại danh giá Vertu. Nó giúp định vị, hỗ trợ chủ nhân tìm ra “dế yêu” của mình khi không may làm mất.

Khi chiếc điện thoại Vertu của bạn không may bị mất hay bị đánh cắp thì tính năng Vertu Lost Phone Service sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Với phần mềm Silent Circle, toàn bộ thông tin dữ liệu trên máy sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối. Nhờ có Silent Phone và Silent Text, ngoại trừ chủ nhân của chiếc điện thoại, bất kỳ ai cũng không thể truy cập vào chiếc điện thoại.

Vertu còn hỗ trợ dịch vụ cho phép truy cập Wifi trên toàn cầu - iPass. Nhờ tính năng này, người dùng có thể sử dụng phần mềm Kaspersky để bảo mật dữ liệu của điện thoại. Ngoài ra dịch vụ Vertu Certainly cũng có thể hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm chiếc điện thoại. Vì thế, có thể nói, với Vertu việc tìm lại chiếc điện thoại không may bị mất cũng trở nên rất dễ dàng.

  1. Cách sử dụng dịch vụ định vị của Vertu 

Để sử dụng dịch vụ của Vertu, trước tiên người dùng cũng cần phải thực hiện một vài thao tác đăng ký đơn giản. Người dùng cần phải truy cập trang web Vertu.com để đăng ký tài khoản My Vertu Account của riêng mình. Tài khoản này sẽ giúp chứng thực bạn chính là chủ nhân của chiếc điện thoại. Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được những ưu thế sau đây:

  • Tìm kiếm, xác định chính xác vị trí hiện tại của điện thoại Vertu

  • Kích hoạt điện thoại rung chuông từ xa cho dù có người cố ý cài nó ở trạng thái yên lặng

  • Xóa mọi dữ liệu cá nhân trên điện thoại mà vẫn có thể theo dõi vị trí

  • Khóa điện thoại, không cho phép bất kỳ ai có thể truy cập ngoại trừ chủ nhân của nó

  • Cho phép chủ nhân chiếc điện thoại thay đổi mã bảo mật từ xa

Với những tính năng ưu việt mà dịch vụ định vị ưu việt của Vertu - không lo lắng khi mất điện thoại đem lại, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và bảo mật khi sử dụng chiếc điện thoại này. Mong rằng những chia sẻ của Shop Kỳ Lân Luxury trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo