DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ TẠI TP HCM – UY TÍN  (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 02/11/2020

 

Đồng hồ của bạn tự nhiên ngừng hoạt động, chạy sai giờ hoặc vỡ kính? Chắc hẳn bạn đã gặp phải các trường hợp đó rồi đúng không ạ. Kỳ Lân Luxury chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tất cả những thương hiệu đồng hồ chính hãng từ A tới Z với tiêu chuẩn TanGuarantee™. Đây là tiêu chuẩn được giới trong ngành đồng hồ đánh giá là sản phẩm số 1 về thời gian chờ cũng như bảo hành. Bài viết dưới đây tổng hợp những lý do vì sao bạn nên chọn KỲ LÂN LUXURY để mua hàng cũng tìm kiếm được địa chỉ uy tín để sửa chữa đồng hồ.

CÂU CHUYỆN CỦA KỲ LÂN LUXURY

Kỳ Lân Luxury tự hào là đơn vị Service Center dành cho các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới gồm có Rolex, Omega, Chopard, Hublot, Longines…. Để có thể đạt được sự ủy quyền đó thì Kỳ Lân Luxury luôn luôn đầu tư vào kỹ thuật viên và phòng lab đạt tiêu chuẩn chất lượng của. Cửa hàng vận dụng các kinh nghiệm lâu năm nhất để có thể sửa chữa, bảo dưỡng các thương hiệu bậc nhất thế giới. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ cùng với hơn 500.000 khách hàng ở khu vực HCM, cửa hàng chuyên cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ chuyên nghiệp nhất, tận tâm cùng với giá thành hợp lý, hiệu quả.

Các dịch vụ đơn giản như thay pin, reset giờ cũng mất tới 10 - 30 phút. Tuy nhiên những dịch vụ như lau dầu, đánh bóng, thay mặt kính, thay linh kiện sẽ mất khoảng 2 - 4 ngày nếu linh kiện có sẵn.

THAY PIN

Mỗi thương hiệu đồng hồ sẽ trải qua các quy trình từ sản xuất, nhập khẩu lưu kho và trưng bày đến người dùng. Cửa hàng nhận thay pin theo đúng pin của hãng với mức giá tùy vào từng thương hiệu. Với pin chính hãng thì nguồn điện sẽ được cung cấp ổn định, tránh tổn hại tới hoạt động của IC trong đồng hồ. 

Trong quá trình thay pin, bạn sẽ kiểm tra khả năng chịu nước và thông báo với khách hàng nếu phát hiện các vấn đề cần thiết nhất để sửa kịp thời.

THAY DÂY

Kỳ Lân Luxury có hỗ trợ thêm dịch vụ thay dây đồng hồ từ các loại dây da tới dây da mới, từ phần dây kim loại sang dây cắt, cắt phần mắt dây kim loại… hoàn toàn miễn phí. 

Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại dây nào hay cần thay thế như thế nào thì hãy ghé tới KỲ LÂN LUXURY để tham khảo các loại dây da và khóa dây chính hãng từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Shop cũng bán các loại dây da được nhập khẩu về như Anh, Pháp, Ý...

LAU DẦU

Như một chiếc xe cần thay dầu thì bộ máy của đồng hồ cũng phải được bảo trì đúng định kỳ để có thể phát triển tối ưu tuổi thọ của pin đồng hồ.

Đối với đồng hồ pin thì việc lau dầu còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng cũng như tình trạng của máy. Ở đồng hồ cơ thì phải lau dầu, bảo trì từ 3 - 5 năm và tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng thương hiệu. 

XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ HẤP HƠI NƯỚC, VÀO NƯỚC

Trên thực tế thì đồng hồ bị gặp phải tình trạng nước là điều vô cùng dễ hiểu. Nguyên nhân có thể là nút ống chưa được đồng nhất, gioăng cao su (phần đáy, kính khớp liền và phần vỏ) bị ăn mòn. Khi đồng hồ bị nước thì phải đem tới cửa hàng để bảo dưỡng qua các bước cần thiết để bảo vệ việc xử lý một cách nhanh chóng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo