Địa vị của chiếc máy Vertu trên thương trường

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/02/2020

 

Vertu dòng máy được thiết kế và sản xuát dành riêng cho giới thượng lưu. Đây là chiếc máy vô cùng sang trọng và đầy đẳng cấp không cần phải bàn cải. Ngoài là chiếc máy dùng để nghe gọi thì những chiếc điện thoại Vertu còn là vũ khí bí mật và cũng là thước đo cho sự giàu có và đẳng cấp. Chiếc máy Vertu được lấy ý tưởng và chất liệu tốt nhất và được lắp ráp hoàn toàn thủ công. Cũng chính ở những điều này mà điện thoại Vertu chính hãng luôn được những doanh nhân thành đạt vô cùng ưa chuộn.

Đơn giản là khi có mặt ở những buổi tiệc thì việc sử dụng một chiếc Vertu sẽ làm cho những đại gia thêm phần tự tin và thu hút. Ở tần lớp thượng lưu thì việc thể hiện mình là khá quan trọng. Và chỉ cần càm Vertu trên tay thì mọi chuyện sẽ được giải quyết được rất nhanh chóng. Ngoài ra những dịch vụ đặc quyền của Vertu luôn làm cho người sử dụng hài lòng tuyệt đối. Và những dịch vụ này góp phần tạo nên sự sang trọng và đầy tinh tế cho những cuộc gặp gỡ với đối tác. Khi cầm trên tay một chiếc điện thoại vài tỷ đồng. Địa vị của bạn trong mắt mọi người chắc chắn sẽ khác và khác rất nhiều. Trên thương trường cũng thế, địa vị là thứ quan trọng nhất cho những cuộc giao dịch và nó cũng sẽ biến đổi rất nhiều thứ. Chính vì đều này mà chiếc điện thoại di động Vertu được sinh ra và tạo nên sự đẳng cấp.

 Địa vị của chiếc máy Vertu trên thương trường

Chế độ bảo mật của Vertu khác biệt như thế nào

Chế độ bảo mật Certainty của Vertu luôn không làm người dùng thất vọng mà nhiều người còn thích chế độ bảo mật này hơn bao giờ hết. Vertu Certainty bảo vệ dữ liệu của người dùng theo phương thức mã hóa thông qua Silent Phone và Silent Text từ công nghệ Silent Circle. Điều này sẽ tạo nên một chiếc máy bất khả xâm phạm. Những doanh nhân có thể thực hiện những cuộc gọi và tin nhắn trên chiếc máy mà không có một hệ thống an ninh nào trên thế giới có thể truy cập được. Kèm theo đó là phần mềm Kaspersky bảo vệ điện thoại toàn diện về mọi mặt. Dịch vụ iPass cung cấp quyền truy cập Wi-Fi trên toàn cầu với mạng WiFi hàng đầu thế giới.

Mọi thông tin sẽ được an toàn và toàn bộ sẽ được đảm bảo tuyệt đối thông qua những dịch vụ tiện ích mà Vertu trang bị cho những chiếc máy của mình. Với những ai có ít thời gian để dành cho những việc khác thì một chiếc Vertu đa tính năng là nên cần phải có. Nó sẽ là một quảng gia vô cùng tuyệt vời ở mọi mặt.

Cách lựa chọn một chiếc Vertu đẳng cấp

Để chọn lựa được một chiếc Vertu ưng ý và đáp ứng được tất cả nhu yêu cầu của người dùng thì đây là một điều vô cùng khó khăn. Trước khi chọn mua chiếc máy thì bạn phải nên tòm hiểu thật kỹ vì giá của máy sẽ là rất cao. Bên cạnh đó Vertu đã không còn sản xuất máy nữa, chính vì thế mà lại càng hiếm và khó “săn lùng” hơn. Tiếp theo đó chính là lựa chọn địa chỉ uy tín, trong ngành kinh doanh điện thoại đẳng cấp xa xỉ. Một chiếc Vertu chính hãng sẽ tạo được địa vị cho chủ nhân về mọi mặt và nó ũng là niềm tự hào khi sử dụng.

Nói chung, đây là chiếc máy chỉ dành riêng cho những đại gia, đặc biệt là các doanh nhân. Một sản phẩm mà vừa tạo được địa vị, đẳng cấp, sang trọng và đầy tinh tế thì chỉ có ở Vertu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo