Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín, chất lượng số 1 trên địa bàn TP. HCM (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 15/09/2020

Địa điểm thay mặt kính đồng hồ uy tín tại TP.HCM

KỲ LÂN LUXURY – Địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng lâu đời trên địa bàn thành phố HCM được vận hành trung tâm bảo dưỡng độc quyền những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Cửa hàng cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, chính sách giao hàng trên phạm vi toàn quốc cũng như thực hiện nghiêm ngặt các chính sách sửa chữa, bảo dưỡng toàn cầu theo tiêu chuẩn đề ra của hãng.

KỲ LÂN LUXURY là trung tâm bảo dưỡng duy nhất trên địa bàn thành phố HCM cho các thương hiệu nổi tiếng cũng như gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ như Hublot, Patek Philippe, Longines, Rolex, Gucci…

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng giàu kinh nghiệm về kỹ thuật sửa chữa đồng hồ, đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Đồng hồ được sửa chữa định kỳ từ các hãng và cửa hàng trang bị hệ thống máy móc vô cùng tiên tiến, chuyên nghiệp.

Các bước thay mặt kính đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ tại KỲ LÂN LUXURY

  • Tiếp nhận sản phẩm, kiểm tra và tư vấn thay mặt kính phù hợp cho khách hàng
  • Tháo dây, máy khỏi vỏ và tiến hành vệ sinh, kiểm tra độ chuẩn của lớp vỏ cũng như khả năng hoạt động của bộ máy đồng hồ
  • Đo đạc kích thước kính và tiến hành lựa chọn loại kính thay thế phù hợp
  • Tháo dỡ, ép kính bằng công cụ tiên tiến của Thụy Sĩ và sử dụng loại keo chuyên dụng để dán kính
  • Lắp đặt lại đồng hồ, kiểm tra lại phần nút vặn và gioăng
  • Kiểm tra độ kín nước, sự chắc chắn của mặt kính cùng với quá trình vệ sinh tổng quan trước khi gửi lại khách hàng.

Thay mặt kính đồng hồ mất bao lâu? Giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại kính, sự dày mỏng của kính mà sở hữu các dịch vụ thay mặt kính có mức giá khác dao động từ 250.000 trở lên.

Bạn nên đem đồng hồ đến để kiểm tra mặt kính và sau đó shop sẽ báo giá trực tiếp cho bạn. Thời gian để hoàn thiện quá trình thay mặt kính mất tới 2 ngày bởi nó còn phụ thuộc vào lớp keo gắn kết.

Trong khoảng thời gian chờ khô keo thì KỲ LÂN LUXURY sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác của phần bộ máy đồng hồ. Việc kiểm tra máy khá quan trọng để có thể đảm bảo bộ máy đồng hồ được vệ sinh sạch sẽ khỏi bụi bẩn, vụn kính hoặc từ quá trình tác động vô cùng mạnh của việc sử dụng của khách hàng.

Và việc tiến hành thử nước đồng hồ để có thể đảm bảo đồng hồ không bị thấm nước khi sửa chữa và tháo rời.

Đối với các sản phẩm mà mong muốn thay đúng loại kính đặc biệt thì shop KỲ LÂN LUXURY sẽ trực tiếp liên hệ với bên hãng và hẹn với khách một khoảng thời gian nhất định để có thể thay đúng loại kính mà khách hàng yêu cầu cho chiếc đồng hồ của mình.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về việc thay mặt kính đồng hồ. Mong rằng một phần thông tin nhỏ nhoi này cũng phần nào giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc phải thay mới hoặc sửa mặt kính đồng hồ nếu không may bị va đập, trầy xước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo