Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín, chất lượng số 1 trên địa bàn TP. HCM (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 15/09/2020

Không may trong một vài trường hợp mà chiếc mặt kính đồng hồ của bạn bị vỡ ra. Hãy bình tĩnh nhé! Hãy giữ cho đồng hồ ở nơi thực sự khô ráo rồi đưa tới các trung tâm bảo dưỡng, sửa đồng hồ. Tuy nhiên bạn cũng nên biết một số tips để tránh việc hư hỏng đồng hồ nghiêm trọng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với khách hàng về địa chỉ sửa chữa mặt kính uy tín nhất trên thị trường. Đó chính là shop KỲ LÂN LUXURY trên địa bàn thành phố HCM.

Tại sao bạn cần thay mặt kính đồng hồ ngay lập tức?

Trước hết nó ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ, bạn không thể đeo chiếc đồng hồ đã bị vỡ, trầy xước được đúng không ạ. Điều này sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin, lịch lãm của bản thân.

Thứ hai đó là các lớp bụi bẩn, cát có thể dễ dàng len lỏi vào những ke hở vào mặt số và bộ máy. Điều này dẫn tới tác động trực tiếp tới các khe hỡ và lớp dầu làm bộ máy không thể hoạt động trơn tru như trước. Tiếp đó là nếu không may các mảnh vỡ từ kính bị văng vào phần mặt số làm hư hỏng cấu trúc vận động bên trong của bộ máy.

Và điều cuối cùng là nước, chất lỏng khác khi qua quá trình rửa, đi mưa sẽ dễ bị tràn vào phần mặt số.

Thay mặt kính đồng hồ tại nhà – Có nên thử?

Bạn không nên thử thay mặt kính ở nhà bởi sẽ làm mất đi chế độ bảo hành cũng như các rủi ro tiềm ẩn khác. Mặc dù hiện nay trên mạng có nhiều website, các video hướng dẫn. Tuy nhiên vào từng mặt kính khác nhau, nó được lắp đặt, xử lý cũng như các kỹ thuật thao tác khác không thể dễ dàng thay thế được.

Thay mặt kính đồng hồ giá rẻ – Những điều cần biết

Đối với các loại đồng hồ dùng kính mica thì bạn có thể thay ở bất kỳ cửa hàng nào. Nhưng đổi lại bạn cần nắm rõ được sự thay đổi của độ chống nước khi thay kính bởi độ chống nước đôi khi đã giảm đi phần nào do các roan cao su và nhựa bị biến dạng và không còn các mối liên kết bền chặt nữa.

Đối với các loại kính sở hữu giá thành cao như kính khoáng, kính sapphire thì bạn nên tìm tới các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để nhận được các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Đổi lại cũng có nhiều trường hợp mà khách hàng bỏ qua trường hợp bị nứt kính và vẫn tiếp tục sử dụng làm hơi ẩm có thể dễ dàng len vào hủy hoại phần bộ máy bên trong.

Nhiều trường hợp khách hàng bỏ qua trường hợp nứt kính và tiếp tục sử dụng làm hơi ẩm lẻn vào hủy hoại bộ máy bên trong.

Các loại kính đồng hồ có thể đánh bóng

Kính mica và kính khoáng: Hai loại kính này có thể dễ dàng được đánh bóng nhiều lần, trong các trường hợp bị trầy không quá nặng. Tuy nhiên thì đánh bóng quá nhiều lần cũng dẫn tới kính mỏng và dễ nứt vỡ.

Nếu kính mà đã được đánh bóng 2 – 3 lần thì nên lựa chọn thay kính mới để đảm bảo tuyệt đối được chất lượng cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kính sapphire: cứng và có khả năng hạn chế được trầy xước tốt sau mỗi kim cương. Tuy nhiên nếu nó bị trầy xước thì bạn phải đánh bóng khá khó khăn và phức tạp, chi phí thì cao.

Thực sự khi bạn bỏ số tiền ra đánh bóng đá sapphire cũng không tiết hơn hơn gì so với việc thay kính mới. Cho nên bạn hãy thay kính mới để có thể đảm bảo chất lương sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo