Đeo đồng hồ theo phong thủy xu hướng mới của giới trẻ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/12/2020

Đồng hồ là môt món phụ kiện thời trang vô cùng hoàn hảo, đây là một trong số những vật phẩm được đánh giá rất cao trong nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Nó hỗ trợ rất tốt cho người dùng về mặt thời gian và cả thời trang. Rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau và mỗi mẫu là một phong cách riêng biệt. Điều này khiến người dùng càng thêm khó khăn để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Với nhu cầu ngày càng tăng cao và một chiếc đồng hồ phù hợp với phong thủy vận mệnh của chủ nhân là một điều cực kỳ cần thiết. Sau đây sẽ là cách chọn đồng hồ theo đúng phong thủy của người sử dụng mà các bạn có thể tham khảo qua.

Đeo đồng hồ theo phong thủy xu hướng mới của giới trẻ

Mệnh Kim sẽ đeo đồng hồ gì

Thổ sinh Kim nên người mệnh kim sẽ chọn mẫu đồng hồ tượng trưng cho mệnh Thổ. Điển hinfhg nhất là những mẫu đồng hồ có hình dáng vuông, đây đeo kim loại, màu trắng, xanh lam và đen.

Mệnh Mộc sẽ đeo đồng hồ gì

Thủy sinh Mộc, vậy mệnh Mộc thì nên đeo những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông. Màu sắc sẽ là màu đen, xanh lam, xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thủy sẽ đeo đồng hồ gì

Kim sinh Thủy, vậy những yếu tố để đại diện cho mệnh Kim sẽ là sự lựa chọn của bạn. Nên mang những mẫu đồng hồ có mặt hình tròn với màu sắc là xám, bạc hay trắng, thậm chí là màu xanh lam, đen cũng rất tốt.

Mệnh Hỏa sẽ đeo đồng hồ gì

Đối với mệnh hỏa thì đồng hồ hình chữ nhật chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Về màu sắc như màu xanh lá cây hoặc nâu vì nó tượng trưng cho Mộc. Ngoài ra như màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím cũng là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó liên quan đến mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ sẽ đeo đồng hồ gì

Đây được xem là mệnh có nhiều sự lựa chọn nhất vì có rất nhiều liên quan đến Hỏa. Đồng hồ có mặt hình vuông là sự lựa chọn và màu sắc tượng trưng như đỏ, da cam, nâu, mạ vàng, tím, hồng, hoặc trắng đều được.

Một chiếc đồng hồ thời trang sẽ rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều về mọi mặt trong đó có phong thủy. Chính điều này mà phong thủy là một trong những sự quan tâm đầu tiên khi lựa chọn đồng hồ phù hợp. Và điều quan trọng nhất vẫn chính và sự yêu thích, giá cả và thương hiệu. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất để có thể thoải mái thể hiện được mình và nó cũng sẽ mang lại sự đẳng cấp dành cho bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu khác nhau và những hãng đồng hồ cũng ảnh hưởng rất nhiều. Sang trọng và đẳng cấp thì những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ vẫn là sự lựa chọn đầu tiên và được xem là hoàn hảo nhất. Những “cổ máy thời gian” mang thương hiệu lớn và phức tạp ở bộ máy sẽ càng tô điểm thêm sự nổi bật và độc đáo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo