Đeo đồng hồ đúng cách là đeo tay trái hay tay phải ?

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/12/2020

Đối với một chiếc đồng hồ, việc đeo tay phải hay tay trái cũng là một vấn đề cho đến tận ngày nay vẫn có rất nhiều người thắc mắc. Khi đeo ở tay bên phải hay bên trái thì tay nào tốt, nó có những ý nghĩa như thế nào. Trong bài viết này sẽ giải thích nhiều hơn để các bạn có thể hiểu được một cách nhanh chóng nhất với vấn đề này nhé.

Đối với việc đeo đồng hồ ở tay phải hay tay trái đều không có ý nghĩa đặc biệt. Điều này chỉ ảnh hưởng rất nhỏ ở một số nền văn minh lâu đời về việc quy định đeo trang sức. Tuy nhiên cho đến ngày nay đó được xem là một sở thích, sự thuận tiện nhất để cảm thấy tự tin khi sử dụng đồng hồ. Nếu xét về thực tế thì 99.99% những chiếc đồng hồ đều được thiết kế đeo ở tay trái. Bởi đa số mọi người đều thuận tay phải và việc đeo ở tay trái sẽ ít nguy cơ và vô tình làm ảnh hưởng đến đồng hồ hơn trong quá trình hoạt động.

Đeo đồng hồ đúng cách là đeo tay trái hay tay phải ?

Một vấn đề nữa là đồng hồ hiện nay đa số những núm chỉnh được đặt ở vị trí 3 giờ. Nên việc đeo tay trái để tay phải chỉnh giờ là một điều dễ dàng và thuận tiện nhất. Nó sẽ không ảnh hưởng nhiều, không gây vướng víu khi sử dụng. Với những ai sử dụng những chiếc đồng hồ cơ sẽ thấy được lợi ích này nhanh nhất vì nó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc lên dây cót. Cho dù là nam hay nữ gì thì việc đeo đồng hồ bên tay nào cũng không quan trọng và ảnh hưởng gì. Nó quan trọng là sở thích cá nhân và thuận tiện hơn trong mỗi lần làm việc gì đó như sử dụng chuột máy tính hay làm bất kỳ một việc gì.

Để điểm tô thêm cho một bộ trang phục hoàn hảo thì việc chọn tay để đeo đồng hồ, cùng với màu sắc là khá quan trọng. Bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với mình như cổ tay, màu sắc, kích thước và cả mặt vuông hay tròn. Đối với việc đeo đồng hồ ở tay trái bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và việc xem giờ cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tay trái là tay ít vận động nhất ở đa số mọi người, khi đeo ở tay này việc đầu tiên cũng là sẽ không ảnh hưởng đến đồng hồ nhiều trong quá trình vận động.

Nói tóm lại: Lý thuyết và phân tích thì đồng hồ nên đeo ở tay trái. Nhưng cuối cùng vẫn do ở mỗi người, đó là sở thích mà sở thích thì không thể cấm cản và miễn sao bạn đeo đồng hồ sẽ có cảm giá thoải mái nhất và tự tin nhất là được. Và nếu bạn thuận tay trái thì nên đeo đồng hồ ở tay phải nhé. Nên đeo đồng hồ ở tay không thuận là chuẩn nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo