Đây là chiếc điện thoại đẳng cấp nhất thế giới vượt mặt cả Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/10/2020

Vertu là hãng điện thoại hạng sang đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới, khi nhắc đến một chiếc điện thoại đắt nhất, độc đáo và đẹp mắt nhất thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Vertu. Tuy nhiên, ở bài viết này bạn sẽ biết được nhiều hơn về một hãng điện thoại hạng sang và đây mới đích thực là một chiếc máy đắt đỏ và được Guinness công nhận.

Được thành lập năm 2003 nhưng Goldvish đến từ Thụy Sĩ đã khẳn được đẳng cấp của mình ở giới điện thoại siêu sang và thậm chí vượt mặt cả hãng điện thoại Vertu lừng danh. Goldvish là sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa những yếu tố cao cấp lại với nhau. Đồ trang sức, thời trang cao cấp và sự phát triển của công nghệ kĩ thuật. Chính những điều này mà đã tạo nên được những chiếc máy xứng tầm và được sự công nhận hoàn toàn.

Đây là chiếc điện thoại đẳng cấp nhất thế giới vượt mặt cả Vertu

Giá trị thật của chiếc máy Goldvish “Le million”

Với tạo hình mới lạ phá cách hoàn toàn và kết hợp cùng với những nguyên liệu cao cấp nhất. Cùng với đó là những tính năng vượt trội và chiếc máy cũng được chế tác hoàn toàn bằng thủ công 100% bởi những chuyên gia hàng đầu. Năm 2006, lần đầu tiên chiếc máy Goldvish “Le million” được giới thiệu. Và từ đây mọi sự chú ý của các doanh nhân và truyền thông đều tập trung vào chiếc điện thoại nhỏ bé này. Tuy nhỏ bé nhưng giá trị của Goldvish là vô cùng khổng lồ giá dự kiến của chiếc máy lên đến 26 tỷ đồng. Một con số vượt cả suy nghĩ của nhiều người ở thời điểm này.

Đây là một kiệt tác nghệ thuật với phong cách hiện đại, nó phá vỡ mọi phong cách thiết kế của một chiếc điện thoại. Và chính điều này đã mở ra một trang mới cho mới cho hãng điện thoại cao cấp Goldvish. Được tiết kế và áp dụng những tiêu chuẩn vô cùng khắc khe của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Toàn bộ vỏ của chiếc máy được hoàn thiện từ vàng 18K và được bao phủ bởi một lớp kim cương VVS có trọng lượng lên đến 120 carat (độ sạch của kim cương VVS là tuyệt đối). Mặt sau của máy còn được sử dụng chất liệu da cá sấu vô cùng nổi bật và biểu tượng của hãng được dập nổi đầy ấn tượng.

Goldvish “Le million” được sản xuất vô cùng hạn chế

Theo thông tin thì hãng Goldvish chỉ sản xuất đúng 3 chiếc Goldvish “Le million” trên toàn thế giới. Điều này đã tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, nó khẳn định chắc chắn một điều rằng cho dù bạn có tiền cũng sẽ rất khó khăn để sở hữu được một chiếc điện thoại đẳng cấp đến như vậy. Với số lượng giới hạn và những tông tin cực kỳ ít, nó bảo mật đến mức mà chỉ biết được qua những gì nhà thiết kế chính của sản phẩm hoặc thương hiệu tiết lộ.

Sự xa xỉ, đẳng cấp của chiếc điện thoại Goldvish “Le million” đã được toàn thế giới công nhận. Và tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là ông vua trong làng điện thoại hạng sang vượt mặt cả Vertu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo