Dây đồng hồ Titanium và những điều cần biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/02/2021

Titanium là một chất liệu vô cùng tuyệt vời khi được áp dụng vào ngành công nghệp chế tạo đồng hồ. Đây là một kim loại rất nhẹ, độ bền cao và đặc biệt sẽ không bị gỉ sét hay oxy hóa theo thời gian. Ngoài khung đồng hồ được chế tạo từ Titanium, thì dây đồng hồ Titanium cũng là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Sự bền bỉ, nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao của Titanium đã giúp nó vượt lên mọi chất liệu khác và cũng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sau đây mời các bạn cùng Kỳ Lân tìm hiểu thêm về loại chất liệu này khi được sử dụng làm dây đồng hồ nhé.

Dây đồng hồ Titanium và những điều cần biết

Những lý do nên chọn dây đồng hồ Titanium

 Đầu tiên là sự bền bỉ, Titanium cứng hơn inox gấp 5 lần và không bị oxy hóa, điều này giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng ở tất cả những nơi mà không sợ bị hư hỏng. Bên cạnh đó là đọ nhẹ của Titanium, nó lại có trọng lượng nhẹ hơn iNox lên đến 40% và sẽ không làm người dùng mỏi tay khi sử dụng. Khả năng chống trầy xước của loại vật liệu này cũng rất cao khi mà nó được nén áp lực tạo nên một lớp phủ chắc chắn, nó khiến chiếc đồng hồ có khả năng chống trầy xước cao hơn. Cùng với đó là màu sắc đặc trưng của Titan cũng sẽ làm nhiều người thích thú khi mà nó rất thuần túy và nhẹ nhàng. Không quá nổi bật nhưng loại chất liệu này khi chế tác rất tốn thời gian và công sức bởi nó rất cứng và khó chế tác. Điều này cũng dẫn đến giá thành của Titanium sẽ cao hơn và những công cụ để chế tác Titanium cũng phải rất đặc biệt.

Dây đồng hồ Titanium và những điều cần biết

Hầu hết những loại dây được chế tác từ Titan đều có độ bóng rất cao, nó giúp cho chiếc đồng hồ luôn đẹp và nổi bật. Cùng với đó sẽ tạo được nhiều điểm nhấn hơn cho người sử dụng. Nếu bạn đang boăn khoăn về việc chọn lựa chất liệu dây đồng hồ thì Titanium là một trong số những loại dây bạn nên trải nghiệm qua một lần. Bạn sẽ ấn tượng về loai chất liệu độc đáo này khi nó được đưa vào sản xuất đồng hồ thời trang.

Tóm lại: Titanium là một loại chất liệu cực kỳ tốt khi được sử dụng làm dây đồng hồ, nó không quá đắt đỏ nhưng lại vô cùng hoàn hảo và đáp ứng rất tốt cho nhu cầu người dùng. Và điểm nổi bật nhất chính là loại vật liệu này được sử dụng ở nghành hàng không vũ trụ. Tuy là loại chất liệu không quá đắt nhưng hiện nay với công nghệ tinh vi nó cũng vẫn bị làm giả rất nhiều. Điều này cũng sẽ khiến nhiều người phải e ngại khi chọn lựa những sản phẩm Titanium. Cho nên, điều quan trọng nhất khi mua đồng hồ chính là lựa chọn những nơi có đầy đủ uy tín và cũng nên trang bị thêm cho mình một ít kiến thức về những chất liệu mà mình chuẩn bị mua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo