Dây đồng hồ Alligator Light Green

Mã sản phẩm: ddh-02
6.000.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Dây đồng hồ Alligator Light Green

Cách phân biệt đồng hồ dây da xịn và fake

Để phân biệt được dây da đồng hồ cá sấu cao cấp chính hãng và dây đeo đồng hồ da cá sấu fake các bạn cần biết một số đặc điểm và cách phân biệt như sau:

Cấu trúc dây đồng hồ da cá sấu chính hãng

Nếu để ý kỹ bạn có thể dễ dàng nhận ra đồng hồ làm từ da cá sấu thật có cấu trúc da là các đường vân nối mềm mại, lớp vảy cứng, độ bóng tự nhiên ở tiếp xúc với ánh sáng. Dây đồng hồ cá sấu xịn khác hẳn với độ bóng của lớp da giả được phủ sơn. 

Dây da đồng hồ cá sấu chính hãng sẽ có đường vẫn không đều và không trùng lặp nhau, lỗ chân lông nhỏ, thô. Ngược lại hoàn toàn với độ trơn tru, bóng bẩy đã qua xử lý của những lớp da giả, gắn mác đồng hồ “dây đồng hồ da cá sấu nhập khẩu, chính hãng” kia. 

Nhận biết dây đeo đồng hồ da cá sấu xịn qua độ đàn hồi 

Cách kiểm tra này được thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần ấn mạnh tay vào bề mặt dây da, kết quả sau đó sẽ giúp bạn nhận ra đâu là dây thật và đâu là dây đồng hồ giả. 

Đối với dây đồng hồ thật: Khi bạn ấn sẽ rất dễ để lại vết lõm tại chỗ bị ấn nhưng chúng sẽ dần đàn hồi lại cho tới khi vết lõm này biến mất hoàn toàn.

Với dây giả: Vết lõm sẽ rất lâu mới có thể đàn hồi lại vì độ đàn hồi của chúng kém hơn nhiều so với hàng chính hãng tự nhiên.

Nhận biết dây đeo đồng hồ da cá sấu chính hãng qua màu sắc

Thông thường, màu phổ thông của những sản phẩm được làm bằng da cá sấu sẽ là màu nâu cánh gián, nâu đỏ, vàng tươi, xám xanh, đen và nâu đất. Tuy là vậy nhưng nếu là da tự nhiên thật thì chúng vấn không đều màu. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này thông qua những sản phẩm có kích thước lớn như ví hay túi xách,... Điều này khó hơn để nhận biết ở dây da đồng hồ. 

Thử nhiệt - Cách nhận biết được dùng nhiều nhất

Thử nhiệt cũng là một trong những phương pháp nhận biết dây da đồng hồ thật giả phổ biến nhất được nhiều người áp dụng. Để chắc chắn trước khi mua hàng, bạn có thể yêu cầu được test thử dây da đồng hồ bằng cách bật lửa hơ nóng lên bề mặt da của sản phẩm. Nếu sản phẩm nhanh chóng bị đen và cháy khét thì đó chính là hàng giả. Ngược lại, nếu sản phẩm chịu nhiệt tốt đó chính là dây da cá sấu thật. 

Làm ướt bề mặt dây da cá sấu đồng hồ xịn

Bạn hãy nhỏ vài giọt nước lên trên bề mặt dây da cá sấu đồng hồ xịn, sẽ có hai trường hợp xảy ra như sau:

  • Dây da cá sấu hàng chính hãng sẽ có vệt nước lan rộng và thấm vào da. Lý do đơn giản là do da thật có khả năng hút ẩm cực kỳ tốt.

  • Với dây da cá sấu đồng hồ fake thì những giọt nước này sẽ lăn ra khỏi bề mặt vải da, vì chúng không có khả năng thấm hút.

Nhận biết qua mùi 

Từ kinh nghiệm của các chuyên gia cho thấy, dây da làm từ cá sấu thật cho mùi tanh hoặc mặn đặc trưng của động vật số ở đầm lầy. Khác xa với mùi sơn hoặc nhựa ở những chiếc dây da giả. Tuy nhiên, cách này khá khó để áp dụng, bởi sự tinh vi và chuyên nghiệp của những cơ sở làm nhái khiến cho phương pháp này trở nên khó khăn hơn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo